Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Phong cách Phụ Nữ

Diệu Nhi: 'Mua được 5 căn nhà tôi mới tính chuyện lấy chồng'

Ngày đăng: 05/02/2019

 

Nữ diễn viên chưa tính đến hôn nhân trong năm 2019, muốn tập trung phát triển sự nghiệp và chăm lo cho ba mẹ. 

Trưởng thành từ sân khấu kịch, Diệu Nhi hiện là gương mặt diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất hài hước, duyên dáng. Cô dần lấn sân lĩnh vực điện ảnh qua các bộ phim: Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính...

Trưởng thành từ sân khấu kịch, Diệu Nhi hiện là gương mặt diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất hài hước, duyên dáng. Cô dần lấn sân lĩnh vực điện ảnh qua các bộ phim: 'Gái già lắm chiêu', 'Chạy đi rồi tính'...

Tết này, Diệu Nhi sẽ xuất hiện trong bộ phim Vu quy đại náo, sau đó là phim Chị 13. Đây là hai vai diễn có màu sắc hoàn toàn khác nhau mà cô tâm đắc và đầu tư tâm huyết diễn xuất. Năm 2019, Diệu Nhi cũng mong muốn ra mắt MV khoe giọng hát thật - vốn được nhiều khán giả nhận xét thảm hoạ qua những lần cô cover các ca khúc nổi tiếng.

Tết này, Diệu Nhi sẽ xuất hiện trong bộ phim 'Vu quy đại náo', sau đó là phim 'Chị Mười Ba'. Đây là hai vai diễn có màu sắc hoàn toàn khác nhau mà cô tâm đắc và đầu tư tâm huyết diễn xuất. Năm 2019, Diệu Nhi cũng mong muốn ra mắt MV khoe giọng hát thật - vốn được nhiều khán giả nhận xét 'thảm hoạ' qua những lần cô cover các ca khúc nổi tiếng.

Khi được hỏi bao giờ lấy chồng, Diệu Nhi cho biết cô hiếm khi đối diện câu hỏi hóc búa nay, ngay cả từ ba mẹ cùa mình. 

Khi được hỏi 'bao giờ lấy chồng', Diệu Nhi cho biết cô hiếm khi đối diện câu hỏi 'hóc búa' này, ngay cả từ ba mẹ cùa mình. 

Năm 2019, nữ diễn viên muốn tập trung sự nghiệp trước tiên: Khi nào mua được 5 căn nhà, tôi mới nghĩ đến chuyện lấy chồng.

Năm 2019, nữ diễn viên muốn tập trung sự nghiệp trước tiên: 'Khi nào mua được 5 căn nhà, tôi mới nghĩ đến chuyện lấy chồng'.

Diệu Nhi được khen ngợi ngày càng xinh đẹp hơn. Cô cho biết mình ăn uống đúng giờ, điều độ, hạn chế tinh bột và đồ ngọt. Mỗi ngày đi quay, mẹ đều chuẩn bị một bình nước cam và hai bình nước ép đổi liên tục các loại trái cây. Nếu ngán cơm đoàn, mẹ sẽ nấu canh, súp cho tôi mang theo đi làm.

Diệu Nhi được khen ngợi ngày càng xinh đẹp hơn. Cô cho biết mình ăn uống đúng giờ, điều độ, hạn chế tinh bột và đồ ngọt. 'Mỗi ngày đi quay, mẹ đều chuẩn bị một bình nước cam và hai bình nước ép đổi liên tục các loại trái cây. Nếu ngán cơm đoàn, mẹ sẽ nấu canh, súp cho tôi mang theo đi làm'.

Diệu Nhi cũng yêu thích tập yoga để có sức bền và dẻo dao hơn.

Diệu Nhi cũng yêu thích tập yoga để có sức bền và dẻo dai hơn.

Nhiếp ảnh: Rose Ng, trang điểm: Hiwon, stylist: Phạm Bảo Luận.

Nhiếp ảnh: Rose Ng, trang điểm: Hiwon, stylist: Phạm Bảo Luận.

Theo Anh Tuấn

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục