Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Viện tóc David Thọ khai trương chi nhánh thứ 3 tại Quận 12 - Tp.HCM

Viện tóc David Thọ khai trương chi nhánh thứ 3 tại Quận 12 - Tp.HCM

Phong cách Phụ Nữ

Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương trao vương miện 2 tỷ cho tân Hoa Hậu Đại Dương Asian, Nữ Hoàng và Nam Vương Biển Asian 2019

Ngày đăng: 19/05/2019

 

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoa Hậu Đại Dương Asian, Nữ Hoàng và Nam Vương Biển Asian 2019 đã tiết lộ nhận được tài trợ chiếc vương miệng trị giá 2 tỷ, 3 cây quyền trường trị giá 1 tỷ đồng đến từ Thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ uy tín tại Việt Nam.

Á khôi Hồ Thị Thanh Hương

Nhận thấy cuộc thi Hoa hậu Hoa Hậu Đại Dương Asian, Nữ Hoàng và Nam Vương Biển Asian 2019 rất uy tín, ý nghĩa và quy tụ nhiều người nổi tiếng nên Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương sẽ quyết định tài trợ vương miện cho cuộc thi với giá trị lên đến 2 tỷ đồng, cùng 3 cây quyền trượng trị giá 1 tỷ đồng.

Với việc tài trợ vương miện lần này, một lần nữa đã khẳng định vị trí quan trọng của thương hiệu ngọc trai Pearl PQ mà bất cứ cuộc thi nhan sắc nào cũng mong muốn được hợp tác. Người đẹp thường quyết định chi mạnh tay cho việc tài trợ vương miện có giá hàng tỷ đồng cho nhiều cuộc thi nhan sắc.

Cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Asian, Nữ Hoàng Và Nam Vương Biển Asian, do Trường quản trị doanh nghiệp Việt Nam và hiệp hội Aphca Asian đồng phối hợp thực hiện. Tìm kiếm thí sinh là doanh nhân đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực, tìm kiếm thí sinh đủ 3 yếu tố tâm tầm tài, để giao lưu với 86 nước thuộc hiệp hội aphca châu á thái bình dương, mục tiêu là kết nối-giao luu- trao đổi, cùng xúc tiến ngoại giao hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

 

Á Khôi Hồ Thị Thanh Hương là một trong những người đi đầu về ngành chế tác ngọc trai cao cấp tại Việt Nam và được mệnh danh là “Nữ hoàng ngành trang sức”. Trải qua quá trình tìm tòi & sáng tạo, doanh nhân Thanh Hương đã thành công trong việc mang thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ phát triển mạnh mẽ với độ tinh xảo và giá trị thực từ ngọc trai được nuôi cấy thiên nhiên. Bên cạnh đó, doanh nhân Thanh Hương quyết tâm sẽ mang ngọc trai Việt Nam vươn rộng trên thị trường quốc tế.

Cuộc thi đã diễn ra vòng chung kết tại Tp Nha Trang sinh đẹp vào ngày 10/5, với hơn 100 thí sinh là chủ doanh nghiêp ở mọi lĩnh vực, lần đầu tiên hiệp hội tổ chức ở tại tp biển Nha Trang xinh đẹp nhân lễ hội festival biển Nha Trang 2019. Là dịp trải nghiệm thú vị khi ết hợp giữa cuộc thi và mùa lễ hội du lịch nên hiệp hội quyết định chọn nha trang là địa điểm tổ chức, Doanh Nhân Đỗ Thị Thảo gương mặt xuất sắc đăng quang Hoa hậu trong đêm thi.

P.T (tổng hợp),ảnh: NVCC

Phong Cách Lạ
 

Bài viết cùng chuyên mục