Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Phụ Nữ

Gia Bảo mong người trong mộng chấp nhận lời yêu để Tết không cô đơn

Ngày đăng: 07/01/2019

 

'Lâu rồi trái tim tôi mới bị loạn nhịp, mới biết nhung nhớ thập thò một hình bóng', nam nghệ sĩ chia sẻ khi tìm thấy tình yêu sau ly dị. 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Gia Bảo vừa đăng một status khoe về Việt Nam mới 3 ngày mà đầy tin vui đến từ công việc, cuộc sống và tình yêu. Anh cho biết khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) vừa mở điện thoại ra anh đã nhận được tin nhắn của người trong mộng. Nam nghệ sĩ mong rằng, cô ấy sẽ chấp nhận làm người yêu của anh.

"Đúng một tháng nữa là Tết, tôi rất mong người ấy sẽ nhận lời làm người yêu sớm. Vì tôi không muốn ăn Tết một mình đâu. Lâu rồi trái tim tôi mới bị loạn nhịp, mới biết nhung nhớ thập thò một hình bóng. Mong là người ta sẽ chịu tôi... cùng tôi lưu diễn ở châu Âu, Mỹ, Australia và nhiều nước tôi sẽ đến trong năm 2019. Tôi cần cô ấy đi với tôi lắm. Tôi sẽ làm mọi cách để cô ấy được hạnh phúc", Gia Bảo viết.

Anh cho biết, ba ngày qua là một loạt chuỗi tin vui ngọt ngào và bất ngờ đến với mình. "Lúc đầu mình nghĩ Tết này sẽ diễn ít vì bay nhiều quá không có thời gian tập vở Tết. Ai dè hai vở Tết ở sân khấu Thế Giới Trẻ, hai suất diễn Tết mỗi ngày suốt 6 mùng ở Đầm Sen buổi trưa. Một suất diễn kịch ngắn ở nhà hát Công Nhân với chị Kiều Oanh nữa là kín mít", Gia Bảo hào hứng kể. 

Chuyến lưu diễn ở châu Âu vừa qua mở ra cho anh thêm hai chuyến lưu diễn châu Âu năm 2019. Hôm qua, anh cũng nhận được lời mời làm huấn luyện viên cho một game hài đình đám. "Đoán không lầm là nửa đầu năm 2019 tháng nào mình cũng có chuyến bay khỏi Việt Nam... 3 năm đại hạn đã qua. Chào đón những tháng ngày rực rỡ. Mong năm nay sáng bừng sức sống", anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Gia Bảo mong người tình chấp nhận lời yêu sớm.

nghệ sĩ Gia Bảo

Gia Bảo và vợ - nghệ sĩ Thanh Hiền đã chia tay nhau nhưng cả hai vẫn là bạn bè tốt, dành tình nghĩa cho nhau. Gia Bảo tâm sự, khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi ly hôn có lúc anh từng rất sốc, thậm chí gục ngã. Nhưng bản lĩnh của một người đàn ông, một người cha khiến anh quyết tâm đứng lên tiếp tục làm việc. Sau ly hôn, Thanh Hiền cũng không đòi hỏi Gia Bảo phải chu cấp cho con gái Grammy nhưng anh quyết định chi trả học phí cho con. Vì muốn con gái được ở trường tốt, mức học phí anh phải đóng là hơn 90 triệu đồng một năm. Còn Thanh Hiền lo cho con gái chuyện ăn uống và các khoản sinh hoạt khác.

Theo Cherry Trần

Ngôi Sao
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết cùng chuyên mục