Tin mới, có thể bạn quan tâm!
TPHCM: Bắt chủ tịch và giám đốc công ty Alibaba

TPHCM: Bắt chủ tịch và giám đốc công ty Alibaba

Phong cách Phụ Nữ

H’Hen Niê lạ lẫm với tóc bạch kim, hóa quý cô sang chảnh hút ánh nhìn

Ngày đăng: 25/08/2019

 

 Top 5 “Hoa hậu Hoàn vũ 2018” tiếp tục thay đổi phong cách và nhận được nhiều lời khen.

Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm là chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa khép lại chặng cuối cùng với sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng và người đẹp Ngô Trúc Linh.

H’Hen Nie la lam voi toc bach kim, hoa quy co sang chanh hut anh nhin hinh anh 1

Trước khi chính thức đăng ký tham gia "hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", các cô gái tham gia Brave Tour để tìm hiểu thông tin và đưa ra quyết định.

H’Hen Nie la lam voi toc bach kim, hoa quy co sang chanh hut anh nhin hinh anh 2

Xuất hiện trong sự kiện, H’Hen Niê gây bất ngờ cho khán giả với mái tóc bạch kim lạ lẫm cùng trang phục sang chảnh, trẻ trung. Người đẹp nhận được nhiều lời khen với lần thay đổi phong cách này sau khi bị chê bai vì kiểu tóc trước đó. Thời gian qua, cô liên tục thay đổi kiểu tóc và cho biết mình sẽ tiếp tục thử nhiều phong cách hơn nữa trong tương lai.

H’Hen Nie la lam voi toc bach kim, hoa quy co sang chanh hut anh nhin hinh anh 3

Bên cạnh việc động viên các cô gái có mặt ở Brave Tour mạnh dạn đăng ký tham gia “hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, H’Hen Niê còn chia sẻ với các cô gái trẻ những kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống khi tham gia cuộc thi. Đó là những bài học, bí quyết hữu ích giúp thí sinh trang bị thêm kỹ năng và sự tự tin, bản lĩnh mà H’Hen Niê tích cóp được.

H’Hen Nie la lam voi toc bach kim, hoa quy co sang chanh hut anh nhin hinh anh 4

Vốn thân thiết với nhau ở ngoài đời, lại đang là một đội trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019”, H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng nhận được sự chào đón và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

 
H’Hen Nie la lam voi toc bach kim, hoa quy co sang chanh hut anh nhin hinh anh 5

Nói về vấn đề nên thể hiện thế nào trong cuộc thi, bằng kinh nghiệm tại “hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” và “hoa hậu Hoàn vũ 2016”, Á hậu Lệ Hằng nhắc nhở các thí sinh nên tập trung từ lúc mới bắt đầu cuộc thi vì ban giám khảo không chỉ chấm điểm các phần trình diễn trên sân khấu mà còn quan sát, theo dõi thí sinh ở tất cả hoạt động bên lề. Với những nhan sắc của khu vực miền Trung, người đẹp động viên các cô gái hãy tự tin hơn, chứng minh bản thân, thoát khỏi vỏ bọc tự ti và khám phá thế giới. 

 
H’Hen Nie la lam voi toc bach kim, hoa quy co sang chanh hut anh nhin hinh anh 6

Người đẹp Ngô Trúc Linh đã động viên tinh thần các cô gái trẻ, khi chia sẻ nếu tham gia “hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, có thể 2 năm sau chính các bạn sẽ là những khách mời ngồi giao lưu, trò chuyện như Trúc Linh bây giờ.

H’Hen Nie la lam voi toc bach kim, hoa quy co sang chanh hut anh nhin hinh anh 7

H'Hen Niê thị phạm catwalk cho các cô gái.

      Theo Chu Nguyên

VTC
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục