Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Phụ Nữ

Hoàng Thùy có xứng đáng tiếp nối H’hen Niê thi Miss Universe 2019?

Ngày đăng: 24/02/2019

 

Á hậu Hoàng Thùy liên tục bị đồn là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Liệu chân dài gốc Thanh Hóa có xứng đáng tiếp nối H’hen Niê thi quốc tế.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?

Dân mạng đang xôn xao thông tin Á hậu Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019). Cụ thể, không ít nguồn tin dẫu câu nói của người đẹp khi trò chuyện với một kênh truyền hình của Philippines ngày 19/2

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-2

Theo Zing, câu nói của Hoàng Thùy đã bị dịch sai. Cụ thể, trong clip cô nói: "Tôi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" nhưng lại bị dịch sai lệch "Tôi nhận được quyết định là đại diện Việt Nam tại sân chơi Miss Universe".

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-3

Trước đó, nhiều đồn đoán cũng cho rằng Hoàng Thùy sẽ tiếp nối H’hen Niê trên đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tuy nhiên, phía ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-4

Không ít người hâm mộ của Hoàng Thùy đưa ra quan điểm người đẹp xứng đáng đại diện Việt Nam đi thi quốc tế bởi cô hội tụ nhiều yếu tố để có thể tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-5

Đầu tiên, nhan sắc của Hoàng Thùy đang ở độ “chín”. Từ một người mẫu có vóc dáng gầy trơ xương, cô nỗ lực trở thành một á hậu quyến rũ. Theo chia sẻ của Hoàng Thùy vào cuối năm 2018, số đo 3 vòng của cô là 82-60-94.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-6

Ngoài nhan sắc, Á hậu Hoàng Thùy còn được đánh giá cao về kỹ năng trình diễn. Với 8 năm trong nghề người mẫu, chân dài sinh năm 1992 đến nay luôn tự tin làm chủ sàn diễn trong quốc lẫn quốc tế.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-7

Khi mới đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Hoàng Thùy bị chê vì không biết nói tiếng Anh. Để có nhiều cơ hội trong nghề, cô dành nhiều thời gian học tiếng Anh. Đến nay, Hoàng Thùy nói tiếng Anh khá tiến bộ.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-8

Giống như H’hen Niê, nếu tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Hoàng Thùy có thể tiến sâu nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Theo thông tin, từ khi giành danh hiệu á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chân dài gốc Thanh Hóa không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-9

Với xuất thân nghèo khó, Hoàng Thùy đi thi người mẫu thoát nghèo. Kết quả, cô về nhất cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011. Ngoài ra, Hoàng Thùy còn cố gắng thay đổi định kiến hoa hậu làm người mẫu thì được còn người mẫu đi thi hoa hậu thì không.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-10

Fan của Hoàng Thùy cho rằng câu chuyện truyền cảm hứng của chân dài có thể có sức lan tỏa trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-11

Trả lời với Saigon Stories, Mai Phương Thúy cho rằng Hoàng Thùy đã có đầy đủ các tố chất để đi thi nhan sắc quốc tế. Còn trên Gia đình xã hội, MC Phan Anh cho rằng Hoàng Thùy sẽ có cơ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 nếu cố gắng hết mình.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-12

Nếu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, nhiều người cho rằng Hoàng Thùy có lẽ sẽ gặp áp lực lớn từ thành tích top 5 của H’hen Niê. Tuy nhiên, bản thân Hoàng Thùy lại cho đó là lợi thế.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-13

"Nếu năm trước có người lọt top 5 hoặc là hoa hậu thì năm sau mọi người sẽ chú ý đến đại diện của nước đó, quan tâm xem cô ấy sẽ thể hiện như thế nào. Tôi nghĩ đó là lợi thế và may mắn", Hoàng Thùy cho hay.

Hoang Thuy co xung dang tiep noi H’hen Nie thi Miss Universe 2019?-Hinh-14

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Nếu đó là Hoàng Thùy, cô sẽ nhận được sự ủng hộ của không ít khán giả trong nước.

Theo Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Kiến Thức
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục