Hot girl 'thống trị' lượng xem trên Instagram khoe body đẹp ngất ngây - ảnh 1
 
Trước khi trở thành "hiện tượng Instgram", Lele Pons từng là ngôi sao nổi tiếng nhất mạng Vine với các clip hài hước, vui nhộn với 7 tỷ lượt xem. Sau khi Vine ngưng hoạt động vào 1/2017, Lele Pons chuyển hướng sang đóng các clip ngắn đăng tải trên Youtube và tích cực hoạt động trên Instagram. 

 
Hot girl 'thống trị' lượng xem trên Instagram khoe body đẹp ngất ngây - ảnh 2
 
Mặc dù sở hữu lượng fan khủng trên Instagram với 30 triệu lượt theo dõi, nhưng so với các sao đình đám thì số lượng này chưa phải là khủng. Tuy nhiên, cô nàng sinh năm 1996 lại là nhà vô địch về  lượng người xem Instagram Stories (một tính năng kể chuyện bằng hình ảnh hay video trong ngày)  tính đến năm 2017. 
 
Hot girl 'thống trị' lượng xem trên Instagram khoe body đẹp ngất ngây - ảnh 3
 
Họ của người đẹp gốc Venezuaela - "Pons" - cũng được thống kê là từ khóa được tìm nhiều nhất mọi thời đại trên The Cut - một trang tin nổi tiếng tại Mỹ. 
 
Hot girl 'thống trị' lượng xem trên Instagram khoe body đẹp ngất ngây - ảnh 4
 
Không chỉ sở hữu những ngôi vị đầu bảng trên mạng xã hội mà cô còn có tên trong danh sách "Những thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất" năm 2015 do Tạp chí Time bình chọn khi mới 19 tuổi. Năm 2016, cô tiếp tục được đưa vào top "30 nhân vật ảnh hưởng nhất trên Internet" của tạp chí này. Không ngừng ở đó, Pons còn đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách "Những người ảnh hưởng nhất năm 2017" theo bình chọn của Forbes; nằm trong danh sách "30 under 30" trong các hạng mục "Giải trí", "Người di dân" và "Trẻ nhất". 

 
Hot girl 'thống trị' lượng xem trên Instagram khoe body đẹp ngất ngây - ảnh 5
 
Lele Pons nổi tiếng đến mức được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017. Việc này gây không ít tranh cãi bởi rất nhiều ý kiến cho rằng một hot girl hài nhảm của mạng xã hội chưa đủ tấm để chấm một cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới. 
 
Hot girl 'thống trị' lượng xem trên Instagram khoe body đẹp ngất ngây - ảnh 6
 
Lele Pons cũng vừa là gương mặt trang bìa của tạp chí Cosmopolitan phiên bản Mexico tháng 11/2018 
 
Hot girl 'thống trị' lượng xem trên Instagram khoe body đẹp ngất ngây - ảnh 7
 
Lele Pons quyến rũ đầy bí ẩn trên Cosmopolitan. Hiện cô nổi tiếng với nhiều vai trò ở Mỹ như diễn viên, người mẫu, ngôi sao mạng xã hội...