Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Phụ Nữ

Huyền My chính thức có tên trong top 32 người đẹp thế giới 2017

Ngày đăng: 24/05/2018

 

Huyền My đã bất ngờ có tên chính thức trong Top 32 của Miss Grand Slam 2017 của diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties.

Mới đây, diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố các gương mặt lần lượt lọt vào Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Người đẹp Huyền My đến từ Việt Nam đã lọt vào “mắt xanh” các chuyên gia sắc đẹp uy tín này. 

Tài trợ

109750.jpg

Trước đó, đầu tháng 5/2018, người đẹp Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017. Được biết, danh sách Top 64 Miss Grand Slam ngoài Huyền My thì đại diện Việt Nam còn có Đỗ Mỹ Linh và Khánh Phương.

Huyền My,phụ nữ Việt,sao phát ngôn

Huyền My ngày càng xinh đẹp và trưởng thành.

Cách đây đúng một tuần, vào 15/5, sau khi vòng bầu chọn thứ 2 của nhóm 3 kết thúc, với thành tích lọt Top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017 và 69% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn, Huyền My là đại diện Việt Nam đầu tiên chính thức có tên trong Top 32 của Miss Grand Slam 2017. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Được biết, Miss Grand Slam 2017 đang là cuộc đua rất khốc liệt bởi danh sách những người đẹp được khán giả bình chọn và giám khảo đặc cách đều rất mạnh vì sở hữu dung mạo tuyệt vời cùng lực lượng người hâm mộ đông đảo.

Miss Grand Slam (tạm dịch: Hoa hậu của các Hoa hậu hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới) là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Huyền My,phụ nữ Việt,sao phát ngôn

Á hậu họ Nguyễn sắp trở thành gương mặt dẫn chương trình truyền hình của VTV.

Diễn đàn sắc đẹp quốc tế Global Beauties được thành lập từ năm 1998, trải qua 20 năm phát triển của các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, diễn đàn này quy tụ nhiều chuyên gia sắc đẹp uy tín từ nhiều quốc gia.

Nguyễn Trần Huyền My bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với danh hiệu Á hậu 1. Hiện tại, Huyền My là một trong những Á hậu nổi tiếng và thành công nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp gốc Hà Thành trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng làm đẹp, thức uống và đại sứ của nhiều chương trình có tính chất cộng đồng, nhân văn.

Năm 2017 cô đại diện Việt Nam đi thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam và lọt vào Top 10 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này. 

Video clip hay nhất tuần này:

Năm 2018 đối với Huyền My sẽ là năm bản lề với nhiều hoạt động mới mẻ và nỗ lực trong việc hoàn thiện hình ảnh và bản thân. Sau thời gian rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng dẫn chương trình, Huyền My đã chính thức nhận lời về với Trung tâm tin tức VTV24 trực thuộc đài truyền hình Việt Nam. Dự kiến, chương trình Huyền My dẫn sẽ là một chương trình mới của VTV24. Chương trình lên sóng trực tiếp vào các buổi sáng trong tuần.

Huyền My,phụ nữ Việt,sao phát ngôn

“Cá nhân tôi thấy đó là chương trình khá hấp dẫn về cả nội dung lẫn cách thể hiện. Đặc biệt còn có cả những yếu tố chưa chương trình truyền hình nào có. Cái này tôi xin phép chưa dám tiết lộ.”, Huyền My bỏ ngỏ.

Nói về sự lựa chọn trở thành MC chuyên nghiệp, MC sinh năm 1995 cho biết: “Quyết định trở thành một MC truyền hình, đồng nghĩa với việc làm dâu trăm họ. Sẽ có những lời động viên, lời khen, lời chê. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để tôi một lần nữa vượt qua bản thân mình và tìm cách khắc phục những nhược điểm mình đang có.

Áp lực lớn nhất của tôi đó là chính mình, tôi sẽ phải dẫn chương trình sau tốt hơn chương trình trước để không phụ lòng sự tin tưởng của ban lãnh đạo đài, đồng nghiệp, tiền bối, ba mẹ và những người luôn ủng hộ tôi”.

Theo Hà Tùng Long

Dân Trí
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục