Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Park Hang Seo nói gì sau thất bại của U23 Việt Nam trước Triều Tiên?

HLV Park Hang Seo nói gì sau thất bại của U23 Việt Nam trước Triều Tiên?

Phong cách Phụ Nữ

Khởi động cuộc thi "Nữ Hoàng – Nam Vương ngành làm Đẹp Asian Thái Bình Dương 2019"

Ngày đăng: 07/06/2019

 

Tối ngày 6/6, sự kiện họp báo cuộc thi "Nữ Hoàng – Nam Vương ngành làm đẹp Aaian Thái Bình Dương 2019" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các cơ quan truyền thông báo chí tại Việt Nam.

Ban tổ chức cuộc thi "Nữ Hoàng – Nam Vương ngành làm đẹp Aaian Thái Bình Dương 2019" 

Cuộc thi "Nữ Hoàng – Nam Vương Ngành Làm Đẹp Asian Thái Bình Dương 2019" chính thức diễn ra vào ngày 26/06/2019 tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh tài năng, sắc đẹp, nâng tầm vị thế của các Doanh Nhân ngành làm đẹp Việt Nam. Cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp ưu tú. Chắc chắn đây là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, của các cá nhân tập thể đã gắn bó với ngành làm đẹp Việt Nam.

 

Chương trình họp báo năm nay được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Ngoài các thí sinh tham gia cuộc thi, BTC còn chào đón đại diện của Hiệp hội Aphca Asian tại Hàn Quốc và Trung Quốc, cũng như đại diện các bộ ban ngành từ trung ương đến địa phương. Đặc biệt sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo của các doanh nhân đại diện các doanh nghiệ và cơ quan báo chí của Việt Nam.

 

Không đơn thuần là sân chơi nhan sắc, cuộc thi "Nữ Hoàng – Nam Vương Ngành Làm Đẹp ASIAN Thái Bình Dương 2019" còn được xem là sự kiện giao lưu văn hóa, gắn kết giữa các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Ekip tổ chức chương trình năm nay đều là những người có kinh nghiệm, năng lực và tầm ảnh hưởng lớn.

 

Trưởng ban tổ chức chương trình do Bà Bùi Thị Phước Thảo – đại diện độc quyền hiệp hội Aphca  Asian Châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam đảm nhận, Phó ban tổ chức chương trình bao gồm Nữ hoàng đại sứ Ely Hoài và Nhà Thiết Kế Ngọc Hồng, Nam vương Asian Nguyễn Minh Khiêm.

Trưởng ban tổ chức Bùi Thị Phước Thảo

Trong khuôn khổ buổi họp báo, ban tổ chức cuộc thi đã ký kết hợp các hợp đồng tài trợ Vương Miệng và Quyền trượng đến từ thương hiệu nổi tiếng Ngọc trai Queen Pearl PQ ,Là một trong những người đi đầu trong ngành chế tác ngọc trai cao cấp tại Việt Nam và cũng ký kết với thương hiệu thời trang Hoàng My Collection, cũng như công bố các thông tin liên quan đến lịch trình của vòng bán kết và chung kết cũng như các hoạt động luyện tập và giao lưu của các thí sinh là chủ các doanh nghiệp.

 

Tại chương trình, Ban Tổ chức cũng công bố dàn giám khảo đình đám cùng lộ diện như: Hoa Hậu Doanh nhân người Việt Nguyễn Lan Vy, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Lan, Phó Giám Đốc HTKNYT Minh Nguyệt, Hoa hậu thiện nguyện Tú Trinh. Đại diện Ban tổ chức sẽ là huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chuyên nghiệp của ekip sản xuất, cuộc thi hứa hẹn sẽ thành công như mong đợi.

Phú Thứ (tổng hợp), Ảnh: BTC

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục