Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Phụ Nữ

Lê Giang: “Biết nói gì cho cả thế giới hiểu mình”

Ngày đăng: 23/12/2017

 

Sau ồn ào với Duy Phương, Lê Giang bày tỏ cô vẫn còn mệt mỏi. Chia sẻ của Lê Giang khiến nhiều người lo lắng.

Cách đây không lâu, giữa ồn ào với Duy Phương, Lê Giang đi chùa cầu bình an. Mới nhất, Lê Giang bày tỏ vẫn còn mệt mỏi. Cô viết: “Sao tự nhiên nước mắt chảy, nghĩ thấy buồn, sống không biết hại ai, không biết hơn thua, không sân si, quý trọng và vui vẻ từ lớn tới nhỏ, gian nan, cực khổ từ nhỏ tới lớn cũng một mình. 

Tài trợ

109750.jpg

Cuộc đời không may mắn, 46 tuổi rồi vẫn còn mệt mỏi, biết nói gì cho cả thế giới hiểu mình. Cứ nghĩ là đau, cười đó, khóc đó, ước gì trong giấc ngủ, mình ngủ thật dài để thấy nhẹ lòng và thanh thản. Thương con nhỏ phải ráng cố gắng, đau đầu lắm”.

Lê Giang. Ảnh: FBNV

Chia sẻ của Lê Giang khiến nhiều người lo lắng. Duy Phước - con trai của Lê Giang và Duy Phương động viên mẹ: “Ngủ chi dữ vậy mẹ. Biết bao nhiêu khán giả đợi mẹ kìa. Ngủ để lấy sức mà còn đem tiếng cười cho khán giả. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Chia sẻ của Lê Giang.

Nghệ sĩ thì nhiều nhưng Lê Giang chỉ có 1 nguời duy nhất. Bây giờ khán giả của mẹ nhiều lắm. Xung quanh còn bạn bè và đặc biệt là tụi con. Duy Phước, Lê Lộc, Luke Nguyễn. Đại gia đình xin kính chào quý vị khán giả. Vỗ tay. Lạc quan vui vẻ chân thật mới là mẹ của tui. Ok chị mẹ”. 

Video clip hay nhất tuần này:

Cách đây không lâu, Lê Giang tố từng bị Duy Phương bạo hành. Sau khi Duy Phương lên tiếng phủ nhận, Lê Giang đối mặt với không ít ý kiến chỉ trích. Giữa ồn ào, Lê Lộc - con gái Lê Giang và Duy Phương tiết lộ mẹ của cô nói không biết sống nổi nữa không.

Theo Thu Cúc

Kiến Thức
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục