Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Phụ Nữ

Lệ Quyên: 'Chồng chấp nhận đứng sau để tôi tỏa sáng'

Ngày đăng: 27/02/2019

 

Ca sĩ kể thành công của cô có sự hậu thuẫn lớn từ ông xã dù giữa hai người vẫn còn nhiều bất đồng.

Lệ Quyên: 'Tôi và chồng có nhiều sự khác biệt'

Lệ Quyên là giọng ca chính trong một đêm nhạc về ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) sắp tổ chức tại TP HCM. Dịp này, cô kỷ niệm tám năm kết hôn cùng ông xã Đức Huy. Ca sĩ chia sẻ trước khi yêu, cô từng nghĩ sẽ không bao giờ lấy anh vì nhiều điểm khác biệt do người Nam, kẻ Bắc. "Nhưng sau mọi chuyện, anh là người quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Anh chấp nhận âm thầm đứng sau, thu xếp công việc để tôi thăng hoa trên sân khấu", cô tâm sự.

Vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên.

Vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên.

Lệ Quyên cho biết gần đây, cô và chồng gặp nhiều bất đồng vì cảm giác bão hòa trong hôn nhân. Vợ chồng ca sĩ khác biệt về tính cách nên càng ngày càng bị đẩy ra xa. Trong một vấn đề, cô là người mở lòng còn chồng cô ít chịu chia sẻ, khiến cô cảm thấy lạc lõng. Gắn bó cùng nhau trong cả chuyện riêng lẫn công việc, ca sĩ thấy không có thời gian cho bản thân. Nhiều lúc, cô muốn tự do làm những điều mình thích nhưng Đức Huy lại khó chịu. Theo cô, điều này một phần lỗi do cô chấp nhận cuộc sống bình yên, có phần nhàm chán. "Chúng tôi trao đổi thẳng thắn với nhau về những khúc mắc trong lòng. Hiện cả hai lập lại trật tự cuộc sống và thấy thoải mái hơn", Lệ Quyên cho biết.

Trong đêm nhạc Sầu tím thiệp hồng tới, Lệ Quyên hát cùng Quang Lê - đồng nghiệp song ca ăn ý trong các show nhạc bolero. Chương trình còn có ca sĩ Như Quỳnh, Phi Nhung, Quang Dũng, Tuấn Hưng góp mặt, Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm MC, diễn ra tối 8/3 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.

Lệ Quyên là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Ca sĩ được chú ý khi cover các ca khúc hit của ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Mỹ Lệ, Mỹ Tâm...

Năm 2004, cô phát hành Giấc mơ có thật với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao... Năm 2009, cô Nam tiến và theo dòng nhạc xưa. Từ năm 2010, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc xưa mang tên Khúc tình xưa. Năm 2011, cô kết hôn với ông chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn - anh Đức Huy - và có một con trai. Năm 2013, Lệ Quyên tổ chức liveshow Q Show kỷ niệm 15 năm ca hát.

Theo Tam Kỳ

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục