Tin mới, có thể bạn quan tâm!
CEO "cùi bắp" xin lỗi sau phát ngôn xúc phạm công an, chủ tịch xã

CEO "cùi bắp" xin lỗi sau phát ngôn xúc phạm công an, chủ tịch xã

Phong cách Phụ Nữ

'Lịch trình' một ngày của kẻ ngoại tình

Ngày đăng: 10/10/2018

 

Buổi tối là thời gian yêu thích của những người đang ngoại tình, với 21% cho hay họ gặp bồ sau 9 giờ tối, theo nghiên cứu của Canada.

Thành ngữ Việt có câu “Ai mà biết ma ăn cỗ ở đâu” khi nói về chuyện ngoại tình. Tuy nhiên Ashley Madison - công ty chuyên dịch vụ hẹn hò online của Canada - đã tiến hành khảo sát về thời gian cụ thể, thói quen của một người đang ngoại tình, xem các ông chồng/bà vợ đang “ăn vụng” theo cách nào.

hôn nhân,gia đình,chia tay,tình yêu

Ảnh: infidelityrecoveryinstitute.

Nghiên cứu được tiến hành trên 1.600 thành viên để tìm hiểu xem người ngoại tình thường nghĩ về bạn tình lúc nào, khi nào thì nói chuyện và hẹn gặp, bằng cách nào để trò chuyện bí mật...

Kết quả nghiên cứu cho hay, những người ngoại tình bắt đầu nghĩ về bồ ngay sau khi tỉnh dậy. Họ tìm cách liên lạc với đối tác bí mật chủ yếu trong giờ làm việc. Cách liên lạc chủ yếu là qua tin nhắn. 

Hơn 2/3 những người này đã kết hôn hơn 10 năm, trong khi chuyện ngoại tình của 44% người được khảo sát bắt đầu từ một năm trở lại đây.

Một điều thú vị là, có 47% người tham gia khảo sát cho hay họ liên lạc với người tình 1-2 lần mỗi ngày. Trong khi đó, 42% cho biết họ liên lạc với vợ/chồng cũng 1-2 lần mỗi ngày.

Dữ liệu từ công ty Ashley Madison cho thấy hơn một nửa những người lừa dối dừng cuộc họp công việc hoặc hoạt động khác để trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn của ông xã, bà xã. Nhưng chỉ có 27% làm việc đó với đối tác ngoài luồng.

Isabella Wise, Giám đốc Truyền thông của Ashley Madison, nói trên USA today : “Rất nhiều thành viên của chúng tôi cho biết họ đi lạc trong cuộc hôn nhân của mình. Họ sống một cuộc sống hạnh phúc với bạn đời và gia đình, nhưng vẫn thấy thiếu một điều gì đó để hoàn thiện bức tranh”.

“Với một số người, đó là sex, với một số người khác đó đơn giản chỉ là cảm giác được khao khát”, Isabella Wise nói về lý do ngoại tình. 

Theo Nguyễn Phượng

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục