Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Thói quen gây tổn thương nghiêm trọng cho não, nhiều người Việt làm hàng ngày

Thói quen gây tổn thương nghiêm trọng cho não, nhiều người Việt làm hàng ngày

Phong cách Phụ Nữ

Lung linh đêm hội áo dài 3 miền mừng Đại lễ

Ngày đăng: 02/10/2010

 

 Màu hồng đào ngọt ngào của miền Bắc, sắc mai vàng ấm áp của miền Nam và nét tím mộng mơ của miền Trung đã cùng tỏa sáng lung linh trong Lễ hội áo dài 3 miền vừa diễn ra tối qua 1/10 tại Hồ Gươm, Hà Nội.

Sàn catwalk kéo dài từ cầu Thê Húc đến Tháp Bút được trang trí lung linh, lộng lẫy  với  đèn, hoa và nến huyền ảo. Đây là lần đầu tiên, cầu Thê Húc trở thành sàn diễn thời trang và cũng là một trong những sân khấu thời trang có sàn catwalk dài nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Rất nhiều nhan sắc Việt như: Hoa hậu đẹp nhất châu Á, Hương Giang, Hoa hậu  Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu  TGNV  năm 2007, Ngô Phương Lan, Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh, Á hậu Đặng Minh Thu, Á hậu quý bà thế giới Hoàng Yến... và gần 200 người mẫu nổi tiếng đã cùng trình diễn những thiết kế đặc sắc của  NTK Anh Thư và NTK  Đức Hùng.

500 bộ áo dài trong 10 bộ sưu tập đã được 2 nhà thiết kế  miệt mài chuẩn bị  gần 2 năm với niềm đam mê và một tình cảm tri ân với mảnh đất mình sinh ra và lớn lên.

NTK Đức Hùng cho biết, Hà Nội luôn tạo nhiều cảm hứng sáng tạo cho anh, nhất là với thời tiết 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông... Anh không nhận mình là một nhà thiết kế, anh nói: Tôi không nhận mình là nhà thiết kế áo dài. Tôi chỉ là người tôn vinh tà áo dài Việt.

Còn với NTK Anh Thư, người lên kịch bản cho  Lễ hội áo dài 3 miền, cũng là người tạo ra nhiều mẫu thiết kế áo dài nổi bật đêm nay đã chia sẻ trong niềm xúc động: "Tôi muốn đưa tất cả những gì thân thương nhất về Hà Nội  và sự gắn kết  giữa  Hà Nội với các vùng miền trên cả nước đến mọi người.  Những hình ảnh các bạn nhìn thấy là những hình ảnh hoàn thiện  không chỉ trong tà áo dài mà còn ở mái tóc, phụ kiện đi kèm và đặc biệt là màu sắc trong từng chiếc áo."

Mỗi một bộ sưu tập mang màu sắc riêng, có màu hồng đào của miền Bắc, màu mai  vàng ấm áp của miền Nam và tím mộng mơ xứ Huế của miền Trung.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trong Lễ hội áo dài 3 miền mà Dailyinfo ghi nhận được:

  

Hoa hậu Áo dài - HH TGNV 2010, Hạ Hoàng My dẫn đầu đoàn người mẫu mở màn cho lễ hội.

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á, Hương Giang dịu dàng trong áo dài trắng tinh khôi.

Những thiết kế áo dài trong bộ sưu tập "Hà Nội xưa".

Người đẹp Huyền Thư với nụ cười rạng rỡ. 

Pháo bông làm cho đêm diễn thêm phần lung linh, huyền ảo.

Những thiết kế áo dài theo kiểu áo cung đình Huế.

Áo dài tím cùng nón lá dừa xứ Huế luôn nền nã, dịu dàng.

 

Thiết kế trong BST "Hoa nắng"

Bộ sưu tập áo dài mùa đông.

Hoàng My trong áo dài cách tân kết hợp giữa áo tứ thân và áo dài.

Ngọc Hân và Ngô Phương Lan đội chiếc vương miện áo dài thiết kế đặc biệt cùng các người mẫu chào kết chương trình.

Hưng Hải - Hương Lê

Theo: DailyInfo
 

Bài viết cùng chuyên mục