Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Phong cách Phụ Nữ

Lý Nhã Kỳ phản ứng trước tin đồn cùng 350 nghệ sĩ đi mua đất giữa mùa dịch

Ngày đăng: 17/07/2021

 

Thông tin lan truyền trên mạng cho rằng Lý Nhã Kỳ cùng 350 nghệ sĩ đi theo 4 chuyến bay để lên TP Đà Lạt, sau đó cùng nhau đi "săn" biệt thự, mua đất đai, nhà cửa...

Lý Nhã Kỳ

Mới đây, một người tự xưng là môi giới bất động sản bất ngờ tung tin: "Thông tin nóng hổi cho dân môi giới. Lý Nhã Kỳ đã đáp thành công 4 chuyến bay tại Liên Khương cùng dàn nghệ sĩ lên khu resort Lý Nhã Kỳ ở đường Măng Lin, phường 7, TP Đà Lạt". 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Theo thông tin được người này chia sẻ, Lý Nhã Kỳ cùng 350 nghệ sĩ đã cách ly tại Đà Lạt 21 ngày. Dự kiến họ cùng nhau đi "săn" biệt thự, villa, đất đai nhà cửa ở Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ phản ứng trước tin đồn cùng 350 nghệ sĩ đi mua đất giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Bị tung tin đồn đi săn đất, Lý Nhã Kỳ bảo cô giận đến mức hết kiềm chế được Lý Nhã Kỳ cho biết cô giận đến mức hết kiềm chế được. "Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính. Đi PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi. Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi, hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi nhưng làm ơn bớt bớt lại".

Lý Nhã Kỳ phản ứng trước tin đồn cùng 350 nghệ sĩ đi mua đất giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đồng cảm với Lý Nhã Kỳ, công kích một số người môi giới bất động sản lợi dụng tên Lý Nhã Kỳ để trục lợi. 

Theo Thùy Trang, ảnh: NS

https://nld.com.vn/giai-tri/ly-nha-ky-phan-ung-truoc-tin-don-cung-350-nghe-si-di-mua-dat-giua-mua-dich-20210716164456339.htm

Người Lao Động
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục