Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Phụ Nữ

"Mẫu Tây" Andrea lên tiếng việc bị tung tin “đi khách” 12.000 USD

Ngày đăng: 28/03/2018

 

Andrea đã thẳng thắn lên tiếng việc này trên trang cá nhân để vạch mặt người tung tin đồn về cô. Nữ diễn khẳng định: “Có những chuyện mang đến cho người khác hậu quả rất nặng nề! Mà nếu ko lên tiếng tự bảo vệ bản thân thì sẽ cũng sẽ chẳng ai làm”.

Tài trợ

109750.jpg

Gần đây, khi một fanpage bất ngờ đăng tải thông tin người mẫu Andrea nhận lời “đi khách” với một người đàn ông 65 tuổi với giá 12.000 USD. Trang này còn cung cấp một số hình ảnh chụp lại đoạn chat giữa hai người được cho là của Andrea và người môi giới.

Trong thời gian qua, hotgirl Andrea khá im hơi lặng tiếng trước truyền thông

Trong thời gian qua, hotgirl Andrea khá "im hơi lặng tiếng" trước truyền thông

Ngay sau đó, Andrea đã nhanh chóng phản hồi sự việc trên trang cá nhân của mình, cô khẳng định thông tin sai lệch gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân cô nên bắt buộc phải lên tiếng giải thích. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Andrea nói: “Có những chuyện mang đến cho người khác hậu quả rất nặng nề! Mà nếu không lên tiếng tự bảo vệ bản thân thì sẽ cũng sẽ chẳng ai làm”.

Cô lên tiếng trên trang cá nhân về tin đồn đi khách của mình để tránh những hiểu lầm đáng tiếc

Cô lên tiếng trên trang cá nhân về tin đồn "đi khách" của mình để tránh những hiểu lầm đáng tiếc

Trả lời bạn bè trong dòng trạng thái này, người mẫu cũng cho rằng mình sẽ làm đến cùng

Trả lời bạn bè trong dòng trạng thái này, người mẫu cũng cho rằng mình sẽ làm đến cùng

Àndrea cho biết, bố mẹ chưa bao giờ để cô thiếu thốn gì cả. Bất ngờ hơn, cô còn cho rằng “để phải kiếm tiền bằng cách đấy” chắc mình được mua cho chục cái nhà, túi hiệu cả tủ, xe hơi cũng phải vài cái. Những người này trẻ hơn cô vài tuổi cô còn không chấp nhận được huống chi người được đề cập đến còn lớn tuổi như vậy.

Andrea cho biết, cô đã giải quyết xong vấn đề của mình, cô cho biết: “Bên trang đăng tin cũng đã phát hiện là tin nhắn không phải của mình nên đã gỡ bài xuống, mình đã cắn răng chịu đựng khi bị bôi nhọ danh dự của mình những ngày qua, và nghĩ điều tốt nhất nên làm lúc đấy là lẳng lặng thu thập chứng cứ và kiện ra tòa”. 

Video clip hay nhất tuần này:

Cô cũng cho biết thêm, những người dàn dựng để vu khống Andrea đã bị công an tạm giữ để mình hoàn thành nốt hồ sơ khởi kiện. Và Andrea còn nói rằng cô sẽ cũng sẽ có bài “dành riêng” cho người đã “hãm hại” mình.

“Mẫu Tây” Andrea cảm thấy “nhẹ người” khi có thể lên tiếng để giải thích chuyện của mình. “Và những ai hiểu em cũng sẽ biết sự thật rồi. Còn sau những dòng này ai vẫn chửi thì đó lại là quyền của họ”, cô nói.

Andrea tên đầy đủ là Andrea Aybar, sinh năm 1995 và mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha.

Andrea tên đầy đủ là Andrea Aybar, sinh năm 1995 và mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha.

Andrea từng là học sinh khá giỏi của trường Chu Văn An, thành thạo 3 thứ tiếng là Tây Ban Nha, Đức, Việt nhưng cô bỏ học cấp 3 để gia nhập Vbiz với vai trò người mẫu.

Andrea sớm gia nhập giải trí nhưng hình ảnh của cô lại gắn liền với không ít scandal. Khi chưa đủ 18 tuổi, cô đã sẵn sàng tung ảnh bán khỏa thân, khoe ảnh giường chiếu cạnh bạn trai hot boy, chụp những bộ ảnh bikini bỏng mắt...

Theo Băng Châu

Dân Trí
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục