Tin mới, có thể bạn quan tâm!
9 công dụng bất ngờ từ vỏ chuối

9 công dụng bất ngờ từ vỏ chuối

Phong cách Phụ Nữ

Miss World Enterpreneur 2019 Lê Đoàn Vân Chi gặp mặt và dùng bữa thân mật cùng Tỉnh trưởng vùng Var Paca (Pháp).

Ngày đăng: 25/04/2019

 

Cuộc thi "Miss & Mister World Enterpreneur 2019" tổ chức tại miền Nam nước Pháp tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt gần gũi hơn với bạn bè quốc tế.

Miss World Enterpreneur 2019 Lê Đoàn Vân Chi lộng lẫy trong trang phục Sana Fashion

Sau khi đăng quang ngôi vị Miss World Enterpreneur 2019, Doanh nhân Lê Đoàn Vân Chi đã nhận lời mời tiếp kiến của Bà Nathalie Bicais, tỉnh trưởng vùng Var Paca nước Pháp. Vân Chi sinh năm 1995, tốt nghiệp trường đại học danh giá Macalester tại Hoa Kì và hiện là Giám đốc điều hành Công ty Lâm Khánh Viên.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật. Tuy khá bất ngờ về tuổi đời còn trẻ của Lê Đoàn Vân Chi, Tỉnh trưởng rất ủng hộ những suy nghĩ chín chắn và tích cực của cô. Tại buổi gặp mặt, Lê Đoàn Vân Chi đã chia sẻ với Tỉnh trưởng kim chỉ nam trong cuộc sống – danh ngôn của cố Thủ tướng Anh Winston Churchill: “Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi lòng nhiệt huyết”.

Trong buổi tiếp kiến và dùng bữa trưa thân mật với Bà tỉnh trưởng, Doanh nhân – Ca sỹ Cao Hồng – Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi “Miss & Mister World Enterpreneur 2019” đã chia sẻ sự hài lòng về việc thông qua cuộc thi đã tìm ra người xứng đáng cho danh hiệu Miss & Mister World Enterpreneur 2019, hội tụ đầy những phẩm chất, kỹ năng, tâm tài sắc để đại diện Doanh nhân Việt Nam kết nối với bạn bè thế giới. 

Miss World Enterpreneur 2019 và Trưởng Ban Tổ Chức Doanh Nhân Ca Sỹ Cao Hồng cùng chụp hình lưu niệm với Tỉnh trưởng vùng Var Paca (Pháp).

Vân Chi chia sẻ thêm: “Với tôi, dù có thành công ở bất cứ nơi nào trên thế giới thì mình cũng vẫn là người Việt Nam. Tôi cảm thấy cuộc thi này hết sức ý nghĩa, tôn vinh những doanh nhân tài sắc toàn vẹn cả thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn, giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới”.

Một số hình ảnh của Miss World Enterpreneur 2019 Lê Đoàn Vân Chi trong thời gian diễn ra cuộc thi tại Pháp.

 

P.T (tổng hợp), Ảnh: Juni Vu Studio
Thời trang: SaNa – Makeup Danny Trần

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục