Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Phụ Nữ

Nam Thư phản pháo khi bị cho 'nước mắt cá sấu', kể nghèo để làm trò

Ngày đăng: 21/02/2019

 

Nữ diễn viên khẳng định: 'Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa, có mượn nợ, bán nhà tôi vẫn sẽ làm sản phẩm'.

Sau 3 ngày ra mắt, web drama Thập Tứ cô nương của Nam Thư nhận được nhiều tín hiệu vui. Tập 1 hiện đạt 10 triệu lượt xem, tăng 200.000 lượt theo dõi kênh, 10.000 lượt share trên các trang mạng xã hội, đứng top 2 trending YouTube.

Trích tập 1 'Thập tứ cô nương'.
Nhiều khán giả khen ngợi về nội dung phim mang màu sắc mới lạ, diễn xuất của Nam Thư đã bớt ồn ào, có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, câu chuyện Nam Thư bật khóc, kể việc mượn nợ để làm phim trong ngày ra mắt gây tranh luận. Nhiều người cảm thông nhưng cũng có không ít bình luận cho rằng cô đang thể hiện "nước mắt cá sấu", kể nghèo để nhận sự thương hại.

Một khán giả động viên: "Nghệ sĩ chân chính có mấy người, thấy em cực quá, phải vay mượn để làm sản phẩm. Mọi người xem không tốn tiền thì đừng nói chuyện khiếm nhã làm chùn bước người khác".

Chia sẻ về thành công ban đầu này, Nam Thư nói: "Lúc nhận được tin nhắn thông báo từ bạn bè, tôi mừng không thể tả được. Sau bao nỗ lực, cái tên Nam Thư đã được khán giả quan tâm và ủng hộ. Tuy nhiên, thành công này cũng là một áp lực, buộc tôi phải cố gắng hơn nữa để không khiến khán giả thất vọng".

Tâm sự về những bình luận tiêu cực, Nam Thư nói: "Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa, câu view cả. Tôi cũng rất áp lực khi phải vay số tiền lớn cho dự án này. Thế nhưng hôm nay, tôi hài lòng vì những gì mình bỏ ra xứng đáng. Thậm chí, nếu phải tiếp tục vay hay bán nhà để ra mắt những sản phẩm được khán giả yêu mến, tôi vẫn sẽ làm".

Diễn viên Nam Thư quyết sống chết với đam mê.

Diễn viên Nam Thư quyết sống chết với đam mê.

Trước đó, Nam Thư tâm sự đã vay nợ tiền tỷ để làm phim. Nữ diễn viên bật khóc chia sẻ: "27 Tết, sau khi thanh toán lương cho ê-kíp, tôi còn đúng 1,7 triệu đồng. Tôi không dám về quê. Tôi thấy sướng vì có sản phẩm nhưng nhìn lại không còn gì trong suốt một năm trời làm việc. Cũng ngày hôm đó, quản lý nhắn tin nói không muốn làm việc với tôi nữa. Tôi thật sự suy sụp và không biết phải làm như thế nào. Tôi khóc từ 11 giờ trưa đến 11 giờ đêm vì nghĩ rằng mình quá nghĩ cho bản thân mà không lo cho gia đình. Sau đó, tôi bình tĩnh ngồi lại tìm cách giải quyết. Tôi may mắn bên cạnh tôi vẫn còn mọi người động viên".

Thập Tứ cô nương xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Thập Tứ - cô gái quê vì hoàn cảnh đưa đẩy, mẹ nợ nần chồng chất nên chấp nhận dấn thân chốn giang hồ. Thập Tứ cô nương là một phần ngoại truyện của phim Giang hồ chợ mới từng ra mắt trước đó. Nam Thư lúc đó đảm nhận vai Thập Tứ và được đông đảo khán giả yêu thích. Nữ diễn viên quyết định xây dựng một câu chuyện thú vị cho nhân vật và truyền tải bằng những thước phim sinh động đến khán giả.

Theo Tân Cao

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục