Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Sai lầm 'chết người' khi dùng hoa đậu biếc làm nước uống, không phải ai cũng biết

Phong cách Phụ Nữ

Những thực phẩm không nên ăn khi muốn giảm cân

Ngày đăng: 26/09/2016

 

Nếu đang lên kế hoạch giảm cân, bạn nên tránh xa một số thực phẩm dưới đây, theo boldsky.

Youtube

Nên chọn sữa chua không đường nếu đang giảm cân

Thực phẩm đầu tiên nên tránh xa là bột yến mạch vì nó có chứa đường gây ra lượng đường huyết tăng lên và dẫn đến tăng cân.

Thực phẩm thứ hai nên tránh khi giảm cân là thanh protein - loại thực phẩm giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Thanh protein chứa rất nhiều đường và có thể phá hoại kế hoạch chế độ ăn uống của người đang muốn giảm cân.

Thực phẩm thứ ba nên tránh xa là đồ uống năng lượng và sinh tố chứa kem. Đồ uống năng lượng có thể cung cấp cho bạn năng lượng nhưng làm cho bạn chậm chạp vì hàm lượng đường trong đó. Sinh tố chứa kem được gọi là smoothies cũng vậy. Chúng có chứa một lượng lớn đường. Thay vào đó, nếu muốn dùng sinh tố thì nên tự chế biến tại nhà để dễ quản lý được thành phần đường và kem.

Thực phẩm sau cùng nên tránh là các sản phẩm chứa sữa và sữa chua. Đây là thực phẩm giàu canxi mà rất có lợi cho cơ thể nhưng chúng cũng chứa rất nhiều đường nên có thể phá hoại kế hoạch giảm cân của bạn. Do đó, thay vì dùng sữa chua có đường, hãy chọn loại không đường hoặc các loại thực phẩm giàu canxi khác như các loại rau lá xanh, đậu và cá.

Theo Ngọc Lam

Thanh Niên
 
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục