Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Phong cách Phụ Nữ

NTK Hoàng Hải tiết lộ lý do Á hậu Hoàng Thuỳ luôn là 'nàng thơ' tạo cảm hứng

Ngày đăng: 22/10/2019

 

Hoàng Hải là một trong những nhà thiết kế mà Á hậu Hoàng Thùy gắn bó ngay từ khi vào nghề, trải qua rất nhiều những thăng trầm trong nghề nghiệp, đến nay, Hoàng Thuỳ vẫn là "nàng thơ" đẹp ở mọi góc với những mẫu thiết kế của Hoàng Hải.

Hoàng Thuỳ mở màn show 'Come Home' của NTK Hoàng Hải tại Hà Nội

Hoàng Thùy được xem là một trong những "nàng thơ" của Hoàng Hải khi thường xuyên trở thành niềm cảm hứng cũng như diện các thiết kế của anh trong nhiều sự kiện, chương trình đặc biệt. Được biết, Hoàng Hải cũng sẽ đồng hành cùng cô tại sân chơi nhan sắc quốc tế hàng đầu Miss Universe 2019 tại Mỹ sắp tới.
Chú thích ảnh
NTK Hoàng Hải và Á hậu Hoàng Thùy

Đề xuất Video: Quyền Linh gặp sự cố

Sở hữu nét đẹp hòa quyện giữa phong cách thời trang cá tính và vẻ đẹp của nữ hoàng sắc đẹp, Hoàng Thùy hứa hẹn sẽ làm nên sức hút khi mở màn show diễn "Come home" của Hoàng Hải lần này. 
 
Chú thích ảnh
 
Tiết lộ về các thiết kế của mình sắp tới, anh cho biết mình vẫn sẽ trung thành với những thiết kế scầu kỳ dành cho các quý cô lộng lẫy, vẫn là dòng Haute Couture được anh sáng tạo và chăm chút. Mọi người sẽ thấy trang phục của Hoàng Hải được chăm sóc từng đường kim mũi chỉ, tất cả đều bằng thủ công. Năm nay trùng vơi thời điểm cuối năm và đón 2020, chính vì thế màu sắc và các hoa tiết hoa lá 3D được thêu nổi sẽ là xu hướng mà Hoàng Hải mang đến.
 
NTK Hoàng Hải sẽ đồng hành cùng Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Hình 1
Youtube
 
Cùng với cảm hứng từkhách hàng là những người phụ nữ hết sức nữ tính và muốn mình đẹp gợi cảm hơn, Hoàng Hải sẽ có những đường xẻ táo bạo, những chiếc đầm đuôi cá tôn 3 vòng đồng hồ cát, điểm nhấn là đính đá cầu kỳ lấp lánh. 
 
Theo Diệu Linh. Ảnh: NVCC
Thể Thao Văn Hóa
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục