Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Phụ Nữ

Ở tuổi 41, Thanh Thảo bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng

Ngày đăng: 29/05/2018

 

Nữ ca sĩ đang mang thai bé gái cùng bạn trai Việt kiều và đã sẵn sàng lên chức mẹ thời gian tới.

Mới đây, Thanh Thảo đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng thừa nhận cô đang mang thai được 8 tháng cùng bạn trai Việt kiều. Đứa con trong bụng nữ ca sĩ là một bé gái. 

Tài trợ

109750.jpg

Nữ ca sĩ cho biết, cô đã từng rất muốn chia sẻ tin vui này ngay từ những ngày đầu mang thai. “Tuy nhiên, sau khi chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, tôi thật sự ngại những ồn ào xung quanh cuộc sống riêng tư của mình. Đó là lý do tôi giấu nhẹm chuyện này suốt nhiều tháng qua. Nhưng giờ thì con tôi đã sắp được chào đời, có lẽ cũng đã đến lúc tôi nên chia sẻ để mọi người chung vui cùng mình”, giọng ca Búp bê con trai chia sẻ.

Thanh Thảo,phụ nữ Việt,phong cách Sao

Hình ảnh mới nhất của Thanh Thảo ở Mỹ, khi cô đang mang thai ở tháng thứ 8.

Nữ ca sĩ kể lại, tin vui đến với cô từ tháng 11 năm ngoái, sau khi nữ ca sĩ và bạn trai, cùng một số bạn bè thân thiết mở tiệc kỷ niệm quãng thời gian bên nhau. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

“Tôi còn nhớ lúc ấy anh đã ôm tôi vào lòng, im lặng không nói lời nào. Nhưng cách anh siết chặt tôi đủ để tôi cảm nhận được suy nghĩ trong lòng anh. Lúc đó, cảm xúc của tôi cũng rất ngổn ngang và thật khó để diễn tả bằng lời”, nữ ca sĩ cho hay.

Khi được hỏi lý do khi quyết định sinh con ở tuổi 41, Thanh Thảo cho biết, cô chỉ sinh con khi bản thân đã gặp được một người đàn ông phù hợp, mang lại cho cô cảm giác an toàn và khiến cô cảm nhận được đó là người chồng, người cha tuyệt vời. Từ ngày sống chung với anh, nữ ca sĩ đã tạm gác lại mọi công việc để tập trung lo cho gia đình.

Thanh Thảo,phụ nữ Việt,phong cách Sao

Dù chưa tổ chức đám cưới, cô và bạn trai Việt kiều đã đăng ký kết hôn và sống như vợ chồng suốt nhiều tháng qua.

Video clip hay nhất tuần này:

Trong suốt 8 tháng mang thai, Thanh Thảo không bị ốm nghén nhiều mà chỉ thấy mệt mỏi vào mấy tháng đầu tiên. “Tính tới thời điểm này, tôi chỉ tăng gần 8kg, lúc nào tôi cũng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, không nghĩ ngợi hay lo lắng gì nhiều”, cô nói thêm. 

Chia sẻ về kế hoạch đám cưới với bạn trai Việt kiều, Thanh Thảo cho biết, hiện cô và người yêu đã đăng ký kết hôn ở Mỹ và sống chung như vợ chồng suốt nhiều tháng qua. Cặp đội dự định sinh con và chờ con lớn lên một chút mới mở tiệc mừng cùng một số bạn bè, người thân.

Theo Trí Nghiên

Dân Việt
 
071564.jpg 480765.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục