Tin mới, có thể bạn quan tâm!
13 món ăn bao nhiêu cũng không béo

13 món ăn bao nhiêu cũng không béo

Phong cách Phụ Nữ

Phi Thanh Vân "gây sốt" úp mở trả nhẫn 1 người đàn ông bí ẩn tặng

Ngày đăng: 09/10/2018

 

"Em xin lỗi, ngôi nhà chung anh chia sẻ bao lần, em không thể về cùng anh!" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

nữ hoàng dao kéo, Phi Thanh Vân,tình yêu

Phi Thanh Vân bất ngờ úp mở trả nhẫn người đàn ông bí ẩn tặng.

Từng trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu, Phi Thanh Vân lựa chọn cho mình cuộc sống là bà mẹ đơn thân quyến rũ bên cậu con trai cưng - bé Tấn Đức. Mới đây, bà mẹ một con này gây bất ngờ với cộng đồng khi úp mở chia sẻ chuyện có người đàn ông giấu tên tặng nhẫn và muốn cùng về chung một nhà. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân phải nói lời xin lỗi và trả lại chiếc nhẫn được người này tặng vì lý do bất ngờ. 

Đề xuất - Video mới: Việt Hương nói gì khi bị đồng nghiệp tố "lấn lướt" trên phim trường

"Anh ơi! Em xin lỗi, ngôi nhà chung anh chia sẻ bao lần, em không thể về cùng anh! Em hay mỉm cười và chỉ lặng thinh khi anh nói về ngôi nhà chung ấy! Chẳng phải vì em lạnh lùng băng giá. Mà giản đơn em cần dành thời gian phụng dưỡng cha mẹ già neo đơn và con thơ khờ dại! Quỹ thời gian còn lại không quá dài! Em không muốn hoang phí cho chuyện nhục dục, tình yêu nam nữ!

Trái tim em thuộc về gia đình em! Thuộc về bố mẹ em! Phật sống trong tim em! Thuộc về con trai em! Máu thịt của em! Xin lỗi anh! Em không thể đến với anh! Mình sẽ chỉ làm bạn. Chiếc nhẫn anh mua tuyệt đẹp! Nhưng em xin trả lại anh! Em xin lỗi!" - Phi Thanh Vân viết.

nữ hoàng dao kéo, Phi Thanh Vân,tình yêu

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của "Nữ hoàng dao kéo" nhận được không ít lời chia sẻ từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người đưa ra lời khuyên cho Phi Thanh Vân: "Nên có cả 2 em ạ. Tình yêu cha mẹ, con cái và đôi lứa. Vì tuổi già, người ở cùng mình là cộng sự chứ không phải ai khác"; "Cứ là tình nhân của nhau vẫn tốt hơn là thuộc về thế giới của nhau. Khi đã là gì của nhau rồi con người ta hay tự cho mình cái quyền sở hữu. Dần già lại mất đi vị ngọt hạnh phúc ban đầu. Chúc chị luôn hạnh phúc"; "Quan trọng tâm em thấy ổn là được. Chị ủng hộ quyết định của em"... 

Chia sẻ với phóng viên báo điện tử Dân Việt, Phi Thanh Vân thừa nhận, người đàn ông bí ẩn này đã theo đuổi chị được hơn một năm. Nói về những dự tính về chuyện riêng tư, bà mẹ một con xin phép được giữ bí mật cho riêng mình.

nữ hoàng dao kéo, Phi Thanh Vân,tình yêu

Hiện tại, Phi Thanh Vân là một trong những bà mẹ đơn thân sở hữu khối tài sản "khủng" nhất nhì showbiz Việt.

Người đẹp từng chia sẻ: "Tôi là hình mẫu mà người đàn ông rất thích. Tôi thông minh, tài sản đất đai quá nhiều, xe hơi vô số, tiền trong ngân hàng không bao giờ thiếu và lại đẹp, nổi tiếng nữa. Người theo đuổi tôi hiện tại không dưới 20 người trên toàn quốc và họ đều là những người thành đạt, đẹp trai".

nữ hoàng dao kéo, Phi Thanh Vân,tình yêu

Bà mẹ một con ngày càng thành đạt trong công việc kinh doanh, giàu kinh nghiệm sống.

nữ hoàng dao kéo, Phi Thanh Vân,tình yêu nữ hoàng dao kéo, Phi Thanh Vân,tình yêu

"Không có việc gì đến một cách dễ dàng, dù đó là những việc đơn giản nhất như đi nhặt lá ở ngoài đường thì bạn cũng phải đi ra đường mới nhặt được! Vậy để đẹp và có body chuẩn thì phải tập luyện và ăn kiêng liên tục" - Phi Thanh Vân cho hay. 

Theo Thảo Mi

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục