Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Phụ Nữ

Phương Thanh bị dọa kiện ra tòa vì "tố" chị dâu ngoại tình

Ngày đăng: 20/02/2019

 

Nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết chị dâu dọa kiện mình ra tòa vì đã tố cáo chuyện người này ngoại tình.

Mới đây, Phương Thanh đã khiến người khác phẫn nộ thay khi tiết lộ chuyện chị dâu ngoại tình, nói dối đã ly thân 10 năm với anh trai cô để lăng nhăng với người đàn ông khác và chua chát nhận xét: "Con đàn bà dối trá hay đàn ông thật thà đến dễ tin”.

 

phuong thanh bi doa kien ra toa vi

Phương Thanh đang dính tới nhiều lùm xùm liên quan tới việc gia đình.

Phương Thanh chia sẻ rằng “Cả nhà cho em lộ việc gia đình lần cuối cho xong vì bà chị đâu nhà này cũng kinh khủng lắm nên em phải nhây với bà công khai ra. Bà ta mới chịu lộ diện chứ không toàn đứng sau lưng nói sai hết đi tất cả, làm cho mọi chuyện rối tung. Sống mà cái mồm nói xạo là không được với Chanh.

Biết trước tình hình là sau rằm mới xong được, khuya quá, Chanh được thông tin bà chị dâu nói rằng sẽ kiện Chanh vì vu khống chuyện bà ta có bồ. Chanh sẽ mất hết danh tiếng. Không biết bà ta nghĩ sao chuyện nó đơn giản thế. Chanh đây đang mong bà ta lên tiếng bữa giờ cho sự việc mau kết thúc. Chứ nếu Chanh xử lý trước gắt quá cũng không được. Giờ thì Chanh mạnh tay được chưa cả nhà. Chanh cho bà ta suy nghĩ 5 ngày sau rằm sẽ giải quyết luôn, để chấm dứt cái nghiệp này. Hôm nay mới được 4 ngày thôi, mai sẽ đúng lúc.

Nhà người ta dám công khai tình hình chắc chắn là không phải chuyện bình thường nữa chỉ có bà chị dâu không dám họp mặt gia đình, không ra đối chất. Ok tất cả lên phường, em Chanh muốn đối chất với cả 3 gia đình 1 cách công khai”. 

 phuong thanh bi doa kien ra toa vi

Cô đang phải tranh chấp ngôi nhà từng cho anh trai và chị dâu mượn.

Thời gian vừa qua, người hâm mộ nữ ca sĩ Phương Thanh liên tục thấy cô chia sẻ về chuyện đời tư trên trang cá nhân. Đặc biệt, việc Phương Thanh quyết tâm đòi lại căn nhà đang cho anh trai mượn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể, vì chị dâu của Phương Thanh không biết điều nên nữ ca sĩ đã quyết định đòi lại căn nhà mình cho anh ruột, chị dâu mượn ở. Tuy nhiên, khi đòi lại nhà, nữ ca sĩ chị dâu chửi mắng, đòi đánh. Phương Thanh cũng chia sẻ rằng cô đã nín nhịn và nhún nhường chị dâu rất nhiều nên cô cảm thấy uất ức.

Theo Bất Hối

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục