Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Mẹ tử tù Hồ Duy Hải vào trại giam thăm con và nghe tin bất ngờ

Mẹ tử tù Hồ Duy Hải vào trại giam thăm con và nghe tin bất ngờ

Phong cách Phụ Nữ

Tài năng ngành làm đẹp 2019 tổ chức thành công Đêm Vinh Danh

Ngày đăng: 29/06/2019

 

Ngày 26/6/2019, cuộc thi tài năng ngành làm đẹp 2019 đã chính thức được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sau thành công của cuộc thi Ngành Làm Đẹp được tổ chức vào tháng 4 vừa qua tại TP Biển Nha Trang, ngày 26/6 một cuộc thi tài năng ngành làm đẹp được tổ chức tại thành phố HCM,  thu hút sự chú ý và tham gia. Đông đảo của các doanh nhân, người đẹp và các thí sinh ngành làm đẹp trong và ngoài khu vực Thành Phố. Cuộc thi chiều ngày 26/6 đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất, những chuyên gia làm đẹp tài năng và kỹ thuật nhất để vinh danh Bàn Tay Vàng ngành làm đẹp 2019.

Những nhân vật quyền lực làm nên thành công của Bàn Tay Vàng Tài Năng ngành làm đẹp 2019: "Bà Lý Thảo Kỳ" - Chủ tịch đại diện độc quyền aphca Asian châu á thái bình dương tại VN, chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ sắc đẹp quốc tế đại diện độc quyền tại VN, Chủ tịch khối liên minh MIMOSA Aphca khu vực châu á, viện trưởng viện nghiên cứu thời trang tóc VN, Chủ tịch tập đoàn the bliss mimosabeaty corporation, Trưởng ban tổ chức. Ngoài ra BTC Còn đón tiếp ngài Thống Đốc Hiệp Hội AphCa Asian, cùng các giám khảo và cố vấn tại cuộc thi.

Hoa Hậu Ngành Làm Đẹp Aphca Asian 2018 tại Malaysian Hồ Thị Thơ - Giám Đốc Thương Hiệu Star Beauty. Võ Thị Thúy An Á Hậu 2 Aphca Asian  Giám Đốc Khách Sạn Hiền Trang, Á Hậu Nhân Ái Phạm Thị Anh Thư PGD Salon ÔTô Minh Luân là những đơn vị  tài trợ Vàng,Tài Trợ bạc, của Bàn Tay Vàng tài năng ngành làm đẹp 2019

 

Cuộc Thi diễn ra với các hạng mục như Spa, Nail, Makeup, Phun Xăm, Nối Mi, làm Tóc. Sự trở lại của Tài năng ngành làm đẹp 2019 lần thứ 2 với mong muốn kết nối doanh nghiệp ngành làm đẹp trong nước và quốc tế. Nâng tầm vị thế của các Doanh Nhân ngành làm đẹp Việt Nam. Cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các cá nhân và doanh nghiệp trong ngành làm đẹp ưu tú Việt Nam.

Tại đêm vinh danh Ban Tổ  chức đã trao những giải thưởng cao quý cho các Quán Quân, Á Quân 1, Á Quân 2 của các hạng mục dự thi đồng thời củng trao các giải thưởng Bàn Tay Vàng ngành làm đẹp 2019. Sự thành công của sân chơi làm đẹp lần này sẽ là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của các sân chơi ngành làm đẹp.

P.T (tổng hợp)

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục