Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Phụ Nữ

Thanh Thúy: “Tôi từng từ chối nhiều đàn ông giàu để lấy Đức Thịnh”

Ngày đăng: 23/05/2019

 

Thanh Thúy quyết định gắn bó cuộc đời mình với Đức Thịnh vì ngưỡng mộ tài năng của 'đạo diễn nghèo'.

Thanh Thúy kết hôn cùng Đức Thịnh năm 2008. Một năm sau, họ sinh con trai đầu lòng - bé Cà Phê. 11 năm sống chung, cả hai nhiều lần dính tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên, việc Thanh Thúy hạ sinh con trai thứ hai - bé Tết - vào tháng 2 vừa qua đã đập tan mọi nghi vấn trục trặc hôn nhân.

Thanh Thúy gắn bó bên Đức Thịnh 11 năm qua.

Thanh Thúy gắn bó bên Đức Thịnh 11 năm qua.

Trên trang cá nhân mới đây, Thanh Thúy có những chia sẻ về 11 năm gắn bó của hai vợ chồng. Cô viết: "Hơn một thập kỷ bên nhau, chúng ta đã cùng đồng cam cộng khổ. Ngày hai đứa yêu nhau, chúng ta lừa diễn viên Cao Minh Đạt để mượn chiếc xe của anh đi Vũng Tàu".

Thanh Thúy nhớ lại, gia tài của Đức Thịnh khi ấy chỉ là chiếc xe máy cà tàng. Mỗi lần xe nóng máy, cô và Đức Thịnh phải leo xuống, đẩy bộ.

Khi quen Đức Thịnh, Thanh Thúy là một trong những diễn viên nổi tiếng xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi. Cô kể, không ít chàng trai trẻ, có xế hộp, chờ trước ngõ nhà cô. Tuy nhiên, cô đã từ chối đến với những người đàn ông giàu có để nên duyên với "đạo diễn nghèo" Đức Thịnh. Cô chọn ông xã vì ngưỡng mộ tài năng của anh.

Đức Thịnh - Thanh Thúy thời mới hẹn hò.

Đức Thịnh - Thanh Thúy thuở mới hẹn hò.

11 năm chung sống, Thanh Thúy - Đức Thịnh đã cùng trải qua nhiều khó khăn. Sau đám cưới, cô và chồng phải mượn tiền mua nhà. Cả hai tạm dừng sân khấu, phim truyền hình để lấn sân điện ảnh với vai trò nhà sản xuất dù thu nhập bấp bênh. Sau bốn năm theo đuổi điện ảnh, vợ chồng Thanh Thúy sở hữu nhiều bộ phim đạt doanh thu tốt. Thanh Thúy kể, cô tự hào mỗi khi nhắc đến chồng: "Em muốn gào lên thật to, NSƯT Đức Thịnh".

Ngoài tài năng, Đức Thịnh có nhiều ưu điểm khiến Thanh Thúy yêu thích. Anh luôn đưa tiền cho vợ, chăm chỉ làm việc, không hút thuốc, uống rượu và đặc biệt không gia trưởng.

Cô khẳng định tình yêu với Đức Thịnh: "Yêu đến mức em nghĩ rằng không chỉ một thập kỷ này mà còn 5, 10, 15, thậm chí còn ở kiếp sau, em vẫn muốn làm vợ anh".

Theo Thiên Anh

Ione.VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục