Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Phong cách Phụ Nữ

Thùy Tiên khoe sắc vóc chuẩn từng centimet trong bộ hình dạ hội mới

Ngày đăng: 02/11/2018

 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ngây ngất lòng người của Thùy Tiên trước thềm chung kết Miss International 2018 sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 9/11 tới.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế 2018) - đã khoe sắc vóc ngọt ngào khi diện hai bộ đầm dạ hội trong bộ ảnh mới.

Trước đó, Thùy Tiên lọt Top 5 và đạt giải Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô là gương mặt thay Á hậu 2 Thùy An (vì lý do sức khỏe) để "đem chuông đi đánh xứ người" tại Miss International 2018.

Miss International 2018, Thùy Tiên, gợi cảm

Thùy Tiên vốn là gương mặt nhận được nhiều kỳ vọng bởi ở cô hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Với thân hình nóng bỏng với 3 vòng 82-61-91, chiều cao 1m70 cùng sự thông minh, hoạt bát và khả năng ngoại ngữ vượt trội của mình, Thùy Tiên từng bước chứng minh được khả năng của mình sau hơn một nửa chặng đường cuộc thi đang diễn ra tại Nhật Bản.

Thùy Tiên khoe sắc vóc chuẩn từng centimet trong bộ hình dạ hội mới - Ảnh 1.

Mang vẻ đẹp phảng phất chất Á Đông lại vừa hiện đại, Thùy Tiên đã để lại dấu ấn Việt trong lòng cuộc thi. 

Miss International vốn là đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 thế giới, nhưng với tiêu chí cuộc thi, các hoạt động tại đây không quá rầm rộ như những đấu trường nhan sắc khác. Cuộc thi "đánh" vào các hoạt động văn hóa, đề cao tính hữu nghị giữa các nước, tất cả các thí sinh sẽ cũng tham gia tất cả các trải nghiệm cùng nhau cho đến ngày thi chung kết.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ngây ngất lòng người của Thùy Tiên:

Miss International 2018, Thùy Tiên, gợi cảm

Thùy Tiên khoe sắc vóc chuẩn từng centimet trong bộ hình dạ hội mới - Ảnh 3.
Miss International 2018, Thùy Tiên, gợi cảm Thùy Tiên khoe sắc vóc chuẩn từng centimet trong bộ hình dạ hội mới - Ảnh 5.
Thùy Tiên khoe sắc vóc chuẩn từng centimet trong bộ hình dạ hội mới - Ảnh 6.
Thùy Tiên khoe sắc vóc chuẩn từng centimet trong bộ hình dạ hội mới - Ảnh 7. Thùy Tiên khoe sắc vóc chuẩn từng centimet trong bộ hình dạ hội mới - Ảnh 8.

Theo PV (Photo: Mon)

VTV
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục