Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Phong cách Phụ Nữ

Trải nghiệm phòng tập gym lạ đời cho người thích khỏa thân

Ngày đăng: 06/01/2018

 

Chuỗi các phòng tập thể hình tại New York, Mỹ, vừa mở các khóa cho phép người tập được khỏa thân để có nhiều trải nghiệm mới trong năm 2018.

Để người tập đến với các phòng gym không thấy nhàm chán, chuỗi các phòng tập thể hình Hanson Fitness tại quận Manhattan, New York, Mỹ, lên ý tưởng mới. Cụ thể, những lớp học này cho phép người tập được khỏa thân với tần xuất 3 lần/tuần. 

Đề xuất - Video mới: Tuấn Hưng khuyên ca sĩ trẻ không nên lạm dụng cover

Theo lời giới thiệu của phòng tập gym này, khỏa thân khi luyện tập mang tới nhiều tiện ích không tưởng. Khi đó, da được hô hấp tối đa, giải phóng endorphins do vitamin D hấp thụ từ ánh sáng mặt trời. Đồng thời, khỏa thân khi luyện tập sẽ giúp mỗi người tự ý thức vẻ ngoài hình thể, qua đó, chọn những bài tập hoàn chỉnh cho phù hợp với bản thân.

Người tập có thể chọn lớp dành riêng cho nam, lớp của nữ hoặc trộn lẫn và lớp dành cho các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu cảm thấy ngại ngần, người tập vẫn có thể mặc đồ lót màu nude.

Chuỗi các phòng tập gym nổi tiếng ở New York vừa mở khóa mới cho phép người tập được khỏa thân

“Chúng tôi muốn các thành viên của hình phát triển thể lực tốt nhất. Cách tiếp cận mới này giúp người tập hướng tới vẻ đẹp hình thể hoàn thiện nhất. Dịch vụ mới này vừa tạo nên lợi ích thể chất, sức khỏe, đồng thời giúp các thành viên có giây phút vui vẻ và táo bạo khi luyện tập”, người đại diện chuỗi phòng tập Hanson Fitness chia sẻ. 

Được biết, Hanson Fitness không phải là trung tâm đầu tiên cung cấp các khóa tập khỏa thân. Trước đó, một trung tâm khác có tên Bold and Naked Yoga Studio cũng tại thành phố New York mở các lớp tập yoga đặc biệt. Tại đây, người tập sẽ khỏa thân để giải phóng cơ thể.

Hanson Fitness là một trong những phòng tập gym được nhiều ngôi sao Hollywood ưa thích, có thể kể tới như nữ ca sỹ Rihanna, diễn viên Sandra Bullock hay “bà trùm” chương trình truyền hình thực tế “America’s Next Top Model” Tyra Banks.

Theo Hoàng Hà (Foxnews)

Dân Trí
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục