Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Phụ Nữ

Trấn Thành tiết lộ "sốc" về bệnh của ca sĩ Như Quỳnh

Ngày đăng: 21/03/2019

 

Nam danh hài Trấn Thành đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ Như Quỳnh. 

Mới đây, trong đoạn livestream giao lưu cùng người hâm mộ, Trấn Thành đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ với nữ ca sĩ Như Quỳnh "Duyên phận". 

Theo đó, nam danh hài thẳng thắn thừa nhận việc hâm mộ giọng ca "Duyên phận": "Chị Như Quỳnh hát hay và đẹp hoài nữa. Ai fan chị Như Quỳnh thì là bạn tôi vì tôi cũng là fan Như Quỳnh. Chị hát hay quá mà tôi không biết nói làm sao nữa". 

Ông xã Hari Won cũng bất ngờ giải thích việc Như Quỳnh gặp sự cố khi hát live là do tình trạng sức khoẻ đặc biệt là chứng bệnh mất ngủ và thường xuyên phải sử dụng thuốc điều trị. "Có một số lần chị Như Quỳnh hát live mà gặp vấn đề là do chị gặp chứng mất ngủ, uống thuốc ngủ quá nhiều nên giọng đôi lúc có vấn đề. Uống thuốc nhiều nên lâu lâu chị Như Quỳnh bị stress, tuột can xi, co giật, động kinh tội nghiệp lắm. Chị Như Quỳnh mà nghỉ ngơi đầy đủ thì giọng hát live của chị rất xuất sắc", Trấn Thành nói. 

Trấn Thành từng gặp gỡ và trò chuyện với ca sĩ Như Quỳnh tại Mỹ.

Trấn Thành từng gặp gỡ và trò chuyện với ca sĩ Như Quỳnh tại Mỹ.

Nam danh hài cũng kể lại kỉ niệm gặp, trò chuyện với Như Quỳnh tại Mỹ và được trực tiếp nghe nữ ca sĩ cất giọng. Đặc biệt, chia sẻ những điều này, Trấn Thành lên tiếng phủ nhận những ý kiến cho rằng Như Quỳnh đã không còn hát live hay như xưa: "Ai nói Như Quỳnh hát không còn hay nữa thì nên bỏ tư tưởng đó. Giọng chị rất đẹp, chau chuốt. Chỉ có vấn đề khi chị bay đi bay lại nhiều hay đang điều trị.  Phải ai bị mất ngủ mới thấy thương chị, Trấn Thành tội chị lắm luôn. Ngoài đời chị rất dễ thương, duyên dáng, hiền lành". 

Trước đó, trong đoạn trình diễn "Duyên phận" cùng Tâm Đoan, giọng hát của Như Quỳnh bị hụt nhịp và hát nhầm lời một số đoạn. Trong đêm chung kết "Thần tượng Bolero 2018", nữ ca sĩ sinh năm 1970 cũng nhận phải những góp ý tương tự. 

Chia sẻ trước truyền thông, Như Quỳnh cũng từng tâm sự về chứng bệnh mất ngủ suốt 20 năm vì lịch trình diễn dày đặc, thậm chí có những hôm chỉ có 2 tiếng để nghỉ ngơi nhưng vân phải cố gắng chợp mắt để không đảm bảo bị khan tiếng. 

*Phần trình diễn của Như Quỳnh và học trò tại đêm chung kết "Thần tượng Bolero 2018". Nguồn: VTV. 

 Theo Linh Chi

Lao Động
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục