Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Phong cách Phụ Nữ

Tung bộ ảnh váy cưới lộng lẫy, Ninh Dương Lan Ngọc thông báo chuẩn bị lên xe hoa?

Ngày đăng: 12/11/2019

 

Người hâm mộ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đang “đứng ngồi không yên” trước loạt ảnh xinh lung linh của thần tượng khi diện váy cưới.

Mới đây, đồng loạt trên trang cá nhân và fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên 9x quyến rũ với váy cưới cùng dòng trạng thái bỏ ngỏ: “Giữa đám cưới thế kỷ, em cũng muốn lấy chồng! Đã mặc sẵn váy cưới, ai hốt em dọn đồ theo liền”.

ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc mang đến hình ảnh cô dâu gợi cảm, hiện đại với chiếc váy ngắn cúp ngực trẻ trung.

Đề xuất Video: Quyền Linh gặp sự cố

ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1990 trông ngọt ngào với tông trang điểm lấy màu hồng làm chủ đạo.

ảnh 3

ảnh 4
Youtube

Ngay lập tức, nhiều anh chị bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ Ninh Dương Lan Ngọc liền bày tỏ sự hoang mang; phải chăng thần tượng của họ chuẩn bị lên xe hoa? Trước những bình luận của mọi người, nữ diễn viên nhắn nhủ: “Chị muốn lấy chồng” và không tiết lộ gì thêm.

ảnh 5

Là một người luôn tin tưởng vào tình yêu, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" từng tiết lộ đã đến tuổi lập gia đình. Cô cho biết bản thân đang tiết chế công việc lại để chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn. Ninh Dương Lan Ngọc cũng nói thêm sau khi lấy chồng sẽ cân bằng giữa công việc và gia đình.

ảnh 6

ảnh 7

Ngoài ra, do rất mê con nít nên người đẹp sẽ đẻ một lần 4, 5 đứa con. Thuộc tuýp người không thích chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm trên báo chí – truyền thông, Ninh Dương Lan Ngọc từng khẳng định: “Khi nào cưới tôi sẽ lên tiếng thông báo”. Phải chăng đây là thời điểm đó?

Theo Duy Đức; Ảnh: Hoàng Phúc

An Ninh Thủ Đô
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục