Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Thủ tướng: Dùng một ứng dụng COVID-19, app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

Thủ tướng: Dùng một ứng dụng COVID-19, app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

Phong cách Phụ Nữ

Vì sao Phạm Hương bênh vực Hà Hồ giữa sóng gió

Ngày đăng: 24/02/2016

 

Có ơn nên trả, Phạm Hương quả là đáng khen đấy chứ khi nhiều người bạn thân trong showbiz cũng im hơi về chuyện Hà Hồ.

Trong scandal tình tay ba ầm ĩ thời gian qua, Hà Hồ đã phải nhận sự chỉ trích dữ dội tới mức đòi tẩy chay của dư luận. Ở giữa tâm bão của mọi chuyện, Hà Hồ như mọi lần vẫn chọn cho mình cách im lặng, đóng cửa trang cá nhân và không có bất cứ hành động nào để mặc mọi chuyện.

Dư luận ném đá, tẩy chay Hà Hồ chiếm phần lớn nhưng bên cạnh đó cũng có những người bảo vệ Hà Hồ. Trong số những người thể hiện thái độ bênh vực cô có Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ này không trực tiếp lên tiếng mà chỉ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Youtube

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương vừa chia sẻ dòng trạng thái: "Đừng lãng phí cuộc đời vào việc ghét bỏ người khác. Cuộc đời này, để yêu thương người khác còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống...". Nhiều người cho rằng đây là lời ngầm ủng hộ người chị thân thiết của Phạm Hương.

Không quá khi nói rằng, sự nổi tiếng của Phạm Hương hiện giờ có không ít công sức của Hà Hồ. Không góp công trực tiếp nhưng chính danh xưng "bản sao Hà Hồ" đã giúp Phạm Hương nổi tiếng hơn, được nhiều người chú ý và quan tâm hơn.

Tại thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương nhận không ít ý kiến chê việc sang chảnh, khó gần thì chính Hà Hồ đã lên tiếng bênh vực Phạm Hương. Ngay sau đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ, Hà Hồ lại một lần nữa lên tiếng khen ngợi Phạm Hương.

Vi sao Pham Huong benh vuc Ha Ho giua song gio

Hà Hồ chia sẻ: "Chảnh bằng thần thái, không chảnh bằng thái độ. Những ai thích kiểu nhu mì trong sáng, e lệ, miệng chúm chím mắt chớp chớp... thì thôi đừng tham gia nói về nhan sắc này. Cô ấy đã bước vào cuộc thi này tự tin, năng động, quyến rũ, uyển chuyển và đặc biệt hết mình. Kết quả thế giới còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố đầu tiên là được ủng hộ thì em đã chiến thắng với nơi mình sinh ra rồi em à. Chúc mừng em. Tuyệt".

Là người thông minh, khôn khéo, Phạm Hương thừa hiểu được việc bênh vực Hà Hồ dù chỉ là ngầm ý thời điểm này cũng có thể khiến cô gặp những rắc rối từ dư luận, thậm chí còn tới mức tai hại. Thế nhưng, cô vẫn làm vì những tình cảm trước đây Hà Hồ dành cho mình.

Có ơn nên trả, Phạm Hương quả là đáng khen đấy chứ khi nhiều người bạn thân trong showbiz cũng im hơi về chuyện Hà Hồ.

Theo Huy Nam

Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục