Tin mới, có thể bạn quan tâm!
NSƯT Trịnh Kim Chi đắc cử Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TP.HCM

NSƯT Trịnh Kim Chi đắc cử Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TP.HCM

Phong cách Phụ Nữ

Vì sao Việt Anh vội vàng phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi ly hôn?

Ngày đăng: 08/07/2019

 

Hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Anh gây tranh cãi gay gắt, tuy nhiên nam diễn viên tiết lộ lý do anh quyết định can thiệp ‘dao, kéo’.

Vì sao Việt Anh vội vàng phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi ly hôn?

Tối 6/7, diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh với gương mặt khác lạ sau khi sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng về sự thay đổi của Việt Anh. Nhiều người cho rằng, việc thay đổi một số đường nét khiến Việt Anh mất đi vẻ nam tính và “phá tướng”.

Tuy nhiên, Việt Anh dường như không quan tâm tới những bàn luận của của người hâm mộ. Nam diễn viên tự tin đáp trả: “Tại sao phải thanh minh? Mình thích thì mình làm, sống cho mình chứ có sống cho thiên hạ đâu?”.

Trước đó, Việt Anh từng gây “sốc” khi cùng Quế Vân sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ khi vừa công khai ly hôn người vợ thứ hai. Lý giải cho hành động gây tranh cãi của mình, Việt Anh cho biết: “Trước đây Việt Anh chưa bao giờ nghĩ tới chuyện làm đẹp cả. Nhưng sau một thời gian làm nghệ thuật, sau thời gian lăn lộn phim trường thì Việt Anh nhận thấy da của mình có chiều hướng lão hoá và xấu đi. Để ngăn chặn điều đó và để tiếp tục làm nghề, giữ hình ảnh đẹp trên phim thì Việt Anh quyết định sẽ “tu bổ” lại bề ngoài của mình”.

Trong một video khác chia sẻ trên trang cá nhân, Việt Anh chia sẻ, anh muốn chỉnh sửa một số đường nét trên gương mặt. “Mũi của mình hơi to một chút mình muốn làm sao để nó gọn gàng và đẹp hơn. Mình có nọng cằm và da bị sạm. Tôi muốn da sáng lên một chút”- Việt Anh nói.

 

Tiền Phong
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục