Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Uống trà xanh 3 lần mỗi tuần giảm nguy cơ tử vong sớm 20%

Uống trà xanh 3 lần mỗi tuần giảm nguy cơ tử vong sớm 20%

Phong cách Phụ Nữ

Viện thẩm mỹ Korea Leaders ký kết đối tác chiến lược quốc tế với Bệnh viện Braun

Ngày đăng: 07/05/2019

 
Ngày 05/5/2019 vừa qua, tại Viện thẩm mỹ Korea Leaders (93 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Tp.HCM) đã diễn ra lễ ký kết chính thức giữa đại diện Korea Leaders Medical Group và Braun Beauty Medical Group thông qua chương trình hợp tác toàn diện để xúc tiến sự phát triển thịnh vượng và lâu dài của hai viện trong tương lai.
 
Với việc ký kết đối tác chiến lược quốc tế của Tập đoàn Korea Leaders (KLMG) góp phần khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của Viện thẩm mỹ Korea Leaders trong lĩnh vực làm đẹp uy tín nhất tại Việt Nam với công nghệ và Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu cùa Hàn Quốc.
 
Buổi lễ với sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, các thành viên của Korea Leaders cùng những khách hàng quan tâm đến việc làm đẹp, thẩm mỹ.
 
 
Bs Kim Kuy Rak - Bs Kim Tae Kyu - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Y Tế Korea Leaders Nguyễn Thành Đuân - Bác sĩ CK2. Phẫu thuật thẩm mỹ Hồ Xuân Dũng - Bs Kong Jung In.
 
 
Bs Kim Tae Kyu - Bs Kim Kuy Rak - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Y Tế Korea Leaders Ông Kim Soo Hun - Kong Jung In.  
 
 
Viện trưởng Kim Tae Kyu - Bs Kong Jung In ký hợp đồng đối tác chiến lược.
 
Đối tác chiến lược của Viện thẩm mỹ Korea Leaders là Bệnh viện Braun (bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu về chất lượng chuyên môn tại Hàn Quốc). Braun cũng là thương hiệu đã ghi dấu mạnh mẽ trong lòng những tín đồ yêu chuộng thẩm mỹ tại xứ Hàn.
 

Bác sĩ - Phó Tổng Giám Đốc viện thẩm mỹ Korea Leaders Bà Nguyễn Thị Bích Châu.
 
Tập đoàn Korea Leaders là 1 tập đoàn đa ngành tại Hàn Quốc, đầu tư trong nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể tới là là hệ thống thẩm mỹ đa dạng trên khắp Hàn Quốc và Việt nam bao gồm: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ, Da liễu thẩm mỹ, Phụ Khoa thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất từ Hàn Quốc và các nước khác.
 
Viện thẩm mỹ Korea Leaders là Viện sắc đẹp của những Bác sĩ thủ lĩnh (là những viện trưởng) trong ngành thẩm mỹ Hàn quốc đầu tư và trực tiếp điều trị, đồng hành với những Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Việt nam được đào tạo theo chuẩn Hàn quốc.
 
 
Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Y Tế Korea Leaders Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (Áo cam) trò chuyện với các đối tác người Hàn Quốc.
 
Sự ra đời của Viện thẩm mỹ Korea Leaders đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của rất nhiều người theo xu hướng chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Vam hoặc thẩm mỹ kết hợp du lịch tại Hàn Quốc (Du lịch y tế).
 
 
 
Khách hàng và giới truyền thông tham dự buổi lễ ký kết.
 
 
Đội ngũ bác sĩ và chuyên môn của Bệnh viện Braun và Viện thẩm mỹ Korea Leaders.
 
Bệnh viên Braun là 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu về chất lượng chuyên môn tại Hàn Quốc chính thức ký kết và trở thành đối tác chiến lược quốc tế của Tập đoàn Korea Leaders, khẳng định vị thế của Viện thẩm mỹ Korea Leaders là trung tâm thẩm mỹ Hàn quốc số 1 tại Việt nam, mang tới những dịch vụ có chất lượng chuyên môn vượt trội, nâng tầm đẳng cấp cho khách hàng sử dụng đúng như khẩu hiệu "Đẹp hơn - Đẳng cấp hơn".
 
 
Viện thẩm mỹ Korea Leaders:

Địa chỉ: Số 93 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Website: www.korealeaders.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/korealeaders.vn
Điện thoại: 028 628 56789 – Hotline: 088 888 199
Email: cskh@korealeaders.vn
 
Phú Thứ
Phong Cách Lạ
 

Bài viết cùng chuyên mục