Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Phụ Nữ

Vợ Hoài Lâm từng bị chỉ trích 'gài chồng' để có con

Ngày đăng: 02/11/2019

 

Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm - có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân dịp sinh nhật con gái Cún Cún.

Vợ Hoài Lâm kể, tiếp cận những thông tin tiêu cực trên mạng, cô bị stress rất nhiều vào thời điểm mang bầu bé Cún Cún. Quá căng thẳng, nhiều lúc Bảo Ngọc quên bồi bổ cho bản thân dù đang mang thai. Tuy nhiên, Cún Cún vẫn ngoan ngoãn, không "hành" nên suốt thời gian mang bầu, Bảo Ngọc không bị ngén.

Bảo Ngọc chia sẻ, cô từng nhận nhiều lời chỉ trích, nghi ngờ. Họ nói cô bám Hoài Lâm bởi nam ca sĩ là "cây ATM". Trong khi đó, cô làm mọi việc đều chỉ có một mục đích duy nhất là muốn chồng được thảnh thơi, dồn sức cho đêm diễn. Theo lời Bảo Ngọc, mỗi khi Hoài Lâm đi diễn, chính cô là người chọn nhạc, gửi nhạc, chỉnh nhạc, make-up, lo quần áo, ăn uống và cả tâm lý cho chồng. Khi anh đi diễn xa, cô lo khách sạn, máy bay, liên lạc với bầu show về giờ giấc tập, hát.

Cô kể từng nhiều lần đòi thuê trợ lý cho Hoài Lâm nhưng anh không chịu. Anh luôn cần cô động viên tinh thần trước giờ diễn. "Là ba cần mẹ nhưng họ nào biết", cô tâm sự.

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cho biết cô nhiều lần bị chỉ trích "gài" nam ca sĩ để có hai con gái. "Có ai mà gài được có con đến tận hai lần?", cô tự đặt câu hỏi. Bảo Ngọc khẳng định, Hoài Lâm là người muốn sinh con, lập gia đình với cô. Hai con của cô được sinh ra từ tình yêu của bố mẹ.

Bảo Ngọc tháp tùng Hoài Lâm đi diễn. Ảnh: Thiên Anh

Bảo Ngọc tháp tùng Hoài Lâm đi diễn. Ảnh: Thiên Anh.

Chứng minh bản thân tự lập, không dựa dẫm vào kinh tế của chồng, Bảo Ngọc kể lúc mang bầu Cún Cún, cô vẫn bán hàng online cho tới lúc sinh. Làm tất tần tật mọi thứ, thường xuyên vận động mạnh nên Cún Cún bị dây rốn quấn cổ 2 vòng, có nguy cơ suy dinh dưỡng và sẽ sinh sớm. Thế nhưng khi đối diện với nhiều áp lực, cô càng mạnh mẽ hơn.

Theo Bảo Ngọc, chính tình yêu thương con gái giúp cô có thêm sức mạnh. Khi sinh hai con, cô quyết tâm sinh thường. Thời điểm sinh Cún Cún, cô ra huyết nhiều. Bác sĩ nói 'nếu vào chậm một tí, có thể sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cả hai mẹ con'. Tuy nhiên bằng mọi giá, cô vẫn chọn phương pháp sinh thường. Cô muốn sữa về nhanh, muốn sinh hai con thuận theo tự nhiên nhất. "Lần nào cũng có ba trong giờ thập tử nhất sinh ấy", cô nhớ lại.

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Bảo Ngọc kể ở lứa tuổi của cô, bạn bè còn độc thân, còn đang giận dỗi người yêu, thì cô lại quyết định làm mẹ của hai đứa trẻ. "Ngày ba nói ba muốn có con, mẹ suy nghĩ rất nhiều. Mẹ đọc sách, đọc báo, chuẩn bị kinh tế, chuẩn bị tinh thần. Mẹ còn chuẩn bị cả tâm lý để dạy các con đến khi các con 18 tuổi. Mẹ phải chuẩn bị rất nhiều mới dám chấp nhận mong muốn của ba.

Và đó là lý do, đến tận bây giờ mẹ không để hai chị em thiếu thốn bất kỳ cái gì. Mẹ chỉ muốn các em có cuộc sống đầy đủ về tinh thần và cả vật chất, và lớn lên chỉ toàn tình yêu thương", vợ Hoài Lâm nói.

Bảo Ngọc và con gái Cún Cún.

Bảo Ngọc và con gái Cún Cún.

Cô nhắn nhủ đến những người từng nghi ngờ cô "gài" Hoài Lâm có con để giữ chân anh: "Xin đừng bao giờ nói phụ nữ chúng tôi sinh con để giữ chồng. Chẳng thể nào giữ được nếu như người đã muốn đi. Chúng tôi hy sinh tính mạng của mình vào giờ phút sinh tử để đổi lấy con. Chúng tôi dành cả đời để nuôi và dạy con, hy sinh thanh xuân, sắc đẹp, sức khoẻ để mang nặng đẻ đau, nên con cái đối với tôi là vô giá. Và tôi phải bảo vệ con mình bằng mọi giá".

Hoài Lâm - Bảo Ngọc quen nhau khoảng tám năm. Chuyện tình cảm của cả hai từng gặp nhiều sóng gió. Lúc đầu, Hoài Lâm không được gia đình vợ chấp nhận vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để lo cho cuộc sống hôn nhân. Hoài Lâm khi ấy 22 tuổi, hơn Bảo Ngọc hai tuổi. Trước sức ép của dư luận, người thân, cả hai vẫn nắm tay nhau vượt qua. Hoài Lâm thậm chí còn dừng hoạt động nghệ thuật trong nửa năm để lo cho gia đình. Bảo Ngọc cho biết, cô tin vào tình yêu và sự lựa chọn của mình.

Đầu tháng 8, Hoài Lâm bất ngờ thừa nhận, anh đã kết hôn và có hai con gái với Bảo Ngọc. Anh quyết định công khai vì "đã đến lúc người con gái bên tôi cần một danh phận". Trong thời gian tuyên bố nghỉ hát vì lý do sức khỏe, Hoài Lâm làm nhiều việc như lái xe, phục vụ... để lo cho vợ con. Anh tự nhận là người cha tốt, có thể lo lắng cho vợ và hai con gái.

Theo Thiên Anh

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục