Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Phong cách Phụ Nữ

Xem “Thời trang và cuộc sống” tháng 10 qua ảnh

Ngày đăng: 05/10/2010

 

Tối (29/9), chương trình ghi hình “Thời trang và cuộc sống” tháng 10 đã được diễn ra tại khách sạn Contentional, Q.1 thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả yêu thời trang. 

Chương trình Thời trang  cuộc sống lần này với chủ đề “Thu biết” là một bản hòa tấu ngẫu hứng của những sắc màu gọi tên thu và những nét chấm phá mới lạ của 200 bộ trang phục đến từ các thương hiệu thời trang SIFA, FOCI, MEXX, AXARA và MILVUS. Với sự tham gia trình diễn của hơn 40 hoa hậu, siêu mẫu đến từ Công ty người mẫu Professional Look (PL) gồm: Thanh Hằng, Hương Giang, Vũ Thu Phương, Kim Dung, Dương Mỹ Linh, Thảo Nhi, Thanh Thức, Nhan Phúc Vinh, Chánh Nghĩa, Trần Qúy… 

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình TP.HCM, công ty Đông Tây Promotion dưới sự tài trợ của Nhãn hàng Adagrin của công ty dược phẩm ICA.

Khách mời đặc biệt của chương trình lần này là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với bài hát “Anh” đang rất “hot”.  Ngoài ca cựu thành viên nhóm Techno là ca sĩ Thúy Uyên cũng trở lại sàn diễn cùng Vũ đoàn ABC với một ca khúc rất sôi động.

Mời các bạn cũng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất tại chương trình “Thời trang và cuộc sống” tháng 10.  

 Minh Nguyễn

Photo: Chương Bùi

Theo: SCTV
 

Bài viết cùng chuyên mục