Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Mẹ tử tù Hồ Duy Hải vào trại giam thăm con và nghe tin bất ngờ

Mẹ tử tù Hồ Duy Hải vào trại giam thăm con và nghe tin bất ngờ

Video clip

Bài học nhớ đời khi ngoại tình còn lưu bí mật trên smartphone

Ngày đăng: 03/08/2019

 

Nếu đã làm điều gì sai trái, tuyệt đối không được lưu lại bằng chứng về hành động đó, đặc biệt là lưu chúng trên smartphone. Như trường hợp một người đàn ông sống tại Ấn Độ đã bị “vạch mặt” hành vi ngoại tình chỉ vì các bằng chứng lưu lại trên smartphone của mình.

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra tại thành phố Bengaluru (Ấn Độ), khi một thiếu niên 15 tuổi đã mượn smartphone của bố mình để chơi game. Trong khi đang chơi game trên chiếc smartphone, thiếu niên này đã vô tình mở ứng dụng nhắn tin WhatsApp trên smartphone và nghe được những đoạn ghi âm lưu trên ứng dụng này, trong đó có những đoạn ghi âm với nội dung thân mật giữa bố với một người phụ nữ lạ mặt.

Bài học nhớ đời khi ngoại tình còn lưu bí mật trên smartphone - 1

Người đàn ông lộ hành vi ngoại tình chỉ vì lưu các tin nhắn thoại “mùi mẫn” giữa mình và người tình trên ứng dụng WhatsApp (Ảnh minh họa)

Thiếu niên 15 tuổi này đã lập tức đưa những bằng chứng ngoại tình của bố mình cho người mẹ. Mẹ của cậu bé, người phụ nữ có tên Nandini, đã lập tức tra hỏi chồng, Nagaraju M, 43 tuổi, về hành vi ngoại tình của mình.

Tuy nhiên, trong khi đang bị người vợ tra hỏi về hành vi ngoại tình, thay vì cảm thấy hối lỗi và xin lỗi vợ, Nagaraju còn ra tay đánh vợ của mình. Nagaraju thậm chí còn đe dọa vợ mình “sẽ phải nhận hậu quả thảm khốc” nếu tiết lộ chuyện ngoại tình của anh này với các thành viên khác trong gia đình.

Đến lúc này, Nandini đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát cả về hành vi ngoại tình và hành động đe dọa vợ.

Theo truyền thông địa phương, hiện các thành viên trong gia đình của Nagaraju đã biết chuyện anh này ngoại tình và đe dọa vợ, tuy nhiên thay vì ủng hộ người vợ, họ đang gây áp lực để ép buộc Nandini phải rút lại đơn tố cáo chồng mình.

Về phần người vợ, hiện cô đang rất quyết tâm để ly dị người chồng đã chung sống với mình suốt 15 năm qua.

Theo T.Thủy

Dân Trí
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục