Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Video clip

Cô nông dân nổi tiếng nhờ làm váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng

Ngày đăng: 01/10/2018

 

Sau khi sửa nhà, nhìn những vỏ bao xi măng bỏ đi, người phụ nữ Trung Quốc đã nảy ra ý định may một chiếc váy cưới.

Tan mặc chiếc váy cưới đặc biệt. Ảnh: Weibo.

Tan mặc chiếc váy cưới đặc biệt. Ảnh: Weibo.

Theo MSN, Tan Lili, 28 tuổi, là một nữ nông dân tại một ngôi làng ở Lũng Nam, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Cô chưa từng học về thiết kế thời trang. Nghỉ học ở tuổi 18, Tan bắt tay ngay vào công việc đồng áng.

Năm 22 tuổi (2012) Tan lấy chồng và sau đó sinh được một cậu con trai. Mới đây, vợ chồng Tan sửa nhà, họ đã phải mua rất nhiều vật liệu xây dựng, trong đó có các bao xi măng.

Thứ 4 tuần trước, trời mưa cả ngày, Tan không thể ra đồng. Cô bất ngờ nảy ra ý tưởng sử dụng các vỏ bao xi măng để may thành chiếc váy cưới giống như chiếc váy cô xem được trên tạp chí.

Một hình ảnh cắt ra từ video trình diễn váy cưới của Tan. Ảnh: Newfare.

Một hình ảnh cắt ra từ video "trình diễn" váy cưới của Tan. Ảnh: Newfare.

Sau đó, những hình ảnh ghi lại cảnh Tan tự hào mặc chiếc váy cưới độc đáo do chính cô thiết kế và may chỉ trong vòng 3 giờ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Video trên mạng xã hội của cô sau 3 ngày đăng tải đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem. Mọi người dành cho cô nhiều lời khen ngợi: “Thiết kế của chiếc váy cưới thực sự ấn tượng”, “Thiết kế rất sáng tạo và thân thiện với môi trường”. Thậm chí, nhiều người còn gọi cô là “Nữ hoàng xi măng”.

Theo Hoàng Anh

VnExpress
 

Bài viết cùng chuyên mục