Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Video clip

Gameshow ‘Vui cùng con cháu’ của đạo diễn Quyền Lộc lên sóng chủ nhật hàng tuần HTV9

Ngày đăng: 04/04/2020

 

Quyền Linh được khán giả biết đến trong vai trò là MC của các chương trình nhân ái. Không chiêu trò, không màu mè cũng không phủ kín hàng hiệu ở khắp nơi, chỉ với lối dẫn giản dị, dí dỏm nhưng lại vô cùng sâu sắc, Quyền Linh đi tới đâu cũng để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nam MC rất hào hứng khi được mời làm người dẫn chương trình lần này : ‘Khi được mời làm người dẫn chương trình cho gameshow ‘Vui cùng con cháu’, Quyền Linh rất hào hứng, vì Linh nghĩ rằng đây là một chương trình cực kì có ý nghĩa đối với mọi gia đình Việt Nam. Đây cũng như một sợi dây gắn kết những thành viên của gia đình lại với nhau sau những guồng quay của công việc hay những nỗi âu lo trong cuộc sống”.

MC Quyền Linh 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Chương trình ‘Vui cùng con cháu’ ra đời với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, giúp họ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn để mỗi thành viên đều thấy rằng dù cho cuộc sống ngoài kia có biết bao nhiêu cám dỗ thì gia đình vẫn là tổ ấm đáng trân trọng nhất. Giúp các cặp Ba mẹ - con, ông bà - cháu chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn khi cùng tham gia gameshow đầy vui nhộn này.

Ba thế hệ của hai đội chơi tham gia gameshow “Vui Cùng Con Cháu” cùng Quyền Linh

Vào mỗi tuần chương trình sẽ mời những gia đình tham gia khác nhau tham gia. Chương trình được chia làm 3 vòng chơi khác nhau để tìm ra gia đình thắng cuộc trong mỗi chương trình. Gồm 3 vòng: Thử tài hiểu ý, Gia đình chung sức, Cả nhà cùng vui. ‘Vui cùng con cháu’ hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả vào mỗi tuần.

Gameshow hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui nhưng cũng rất ý nghĩa dành cho mỗi gia đình.

Những trò chơi dân gian được thể hiện trong gameshow mới của đạo diễn Quyền Lộc

Đạo diễn Quyền Lộc chỉ đạo quay hình tại phim trường Ven.

Gameshow “Vui Cùng Con Cháu” của đạo diễn Quyền Lộc lần đầu tiên được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 11h00 chủ nhật, bắt đầu từ ngày 5/4/2020. Khai thác đề tài về gia đình trong cuộc sống hiện đại, chương trình ra đời nhằm mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp họ có những giây phút quý giá bên người thân yêu và nhắn gửi về một thông điệp “gia đình là nơi chúng ta được yêu thương, được chở che sau mỗi biến cố, là tổ ấm và là chỗ dựa bình yên. Đừng vì cuộc sống bộn bề mà quên đi những người thân bên cạnh. Hãy trân trọng ngay khi còn có thể”. Chương trình do công ty giải trí VEN phối hợp với REO media sản xuất.

Hoàng Vương, PT (tổng hợp)

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của New Factors Advertising Co.,Ltd

 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục