Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Điều gì xảy ra nếu ngày nào bạn cũng ăn tỏi?

Điều gì xảy ra nếu ngày nào bạn cũng ăn tỏi?

Video clip

Hạ Djokovic, Nadal năm thứ 8 vô địch Monte Carlo Masters

Ngày đăng: 23/04/2012

 

Rafael Nadal đã lần thứ 8 giành chức vô địch Monte Carlo Masters sau khi tay vợt người Tây Ban Nha giành thắng lợi 6-1và 6-3 trước Novak Djokovic trong trận chung kết diễn ra ngày hôm qua (22/4).

Rafael Nadal đã lần thứ 8 giành chức vô địch Monte Carlo Masters

 Rafael Nadal lần thứ 8 giành chức vô địch Monte Carlo Masters

Tay vợt người Tây Ban Nha từng 7 lần thất bại trước tay vợt số 1 thế giới người Serbia trong những trận chung kết trong 14 tháng qua. Tuy nhiên, trong cuộc đụng độ với Novak Djokovic ngày hôm qua, trước một Djokovic vào trận với quyết tâm tập trung cao ngay từ đầu, nhưng khi trở về thánh địa quen thuộc của mình có vẻ như không ai có thể khuất phục được tay vượt người Tây Ban Nha, Rafael Nadal đã kiểm soát thế trận rất tốt và đã không cho tay vợt người Serbia có cơ hội về một cuộc lật đổ lịch sử. Và chỉ mất đúng 1 giờ 19 phút, Rafael Nadal đã khuất phục được tay vợt số 1 thế giới với tỷ số 6-1và 6-3 để lần thứ 8 giành chức vô địch Monte Carlo Masters. Để trở thành tay vợt đầu tiên giành 20 danh hiệu Masters.

Novak Djokovic (trái) trải qua một tuần nhiều biến động

Trong bài phát biểu với báo giới sau trận đấu, tay vợt 25 tuổi người Tây Ban Nha tỏ ra rất vui mừng với chiến thắng này sau khi đã 7 lần để thua trước Novak Djokovic trong các trận trung kết suốt hơn một năm qua: “Đây là một thắng lợi có ý nghĩa quan trọng, giành chiến thắng tại Masters 1000 là một trong những mục tiêu yêu thích của tôi và kết quả ngày hôm nay mọi thứ đã diễn ra hoàn hảo. Giải đấu này có ý nghĩa rất đặc biệt với và kể từ vòng thi đấu thứ 2 tôi đã có một phong độ thi đấu rất tốt".

Trái ngược với niềm vui của Rafael Nadal, đây lại là một tuần tồi tệ với tay vợt số một người Serbia, hôm thứ 5 vừa qua Novak Djokovic đã nhận tin người ông của mình qua đời: “Đó là một tuần khó khăn, không chỉ với riêng cá nhân tôi mà cho tất cả các thành viên trong gia đình tôi", Djokovic phát biểu.

Phạm Kiên >>> GD&TĐ - ESPN

Cập nhật
 

Bài viết cùng chuyên mục