Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Video clip

Lực sĩ Phạm Văn Mách lần thứ 7 vô địch châu Á

Ngày đăng: 24/09/2012

 

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên tại giải vô địch thể hình châu Á lần thứ 46 tổ chức tại Quảng Châu (Trung Quốc), lực sĩ Phạm Văn Mách đã đoạt HCV hạng cân 55 kg của Nam.

Tấm HCV chính là sự trở lại ngọt ngào của “kiến càng Phạm Văn Mách sau khi anh bị “ném đá" tơi bời sau vụ tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, để rồi mất tấm HCV thế giới.

Phạm Văn Mách đã trở lại với tấm HCV châu Á

Kể từ sau sự cố năm 2011, Phạm Văn Mách quyết tâm tập trung chuyên môn để lấy lại phong độ. Dù khẳng định tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo là thoả mãn niềm đam mê ca hát và vẫn tập luyện bình thường, nhưng việc thất bại tại giải VĐTG năm 2011 đã khiến Mách bị dư luận chê trách.

<a href='https://phongcachla.vn/chi-tiet/9/27/luc-si-pham-van-mach-lan-thu-7-vo-dich-chau-a-61066.php3' target='_self' >Lực sĩ Phạm Văn Mách lần thứ 7 vô địch châu Á</a><br>(Phong Cách Lạ) - Tấm HCV chính là sự trở lại ngọt ngào của Phạm Văn Mách sau khi anh bị “ném đá tơi bời sau vụ tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, để rồi mất tấm HCV thế giới.

Tại giải VĐCA lần này, Phạm Văn Mách chính là VĐV lĩnh ấn tiên phong của đội tuyển thể hình Việt Nam. Với các động tác mạnh mẽ nhưng cũng rất uyển chuyển, khớp nhạc, Phạm Văn Mách đã nhận được sự đánh giá cao nhất của các trọng tài, qua đó giành tấm HCV ở hạng cân 55kg.


Như vậy, đây chính là tấm HCV châu Á thứ 7 trong sự nghiệp của Phạm Văn Mách, san bằng thành tích của lực sĩ Lý Đức (85kg). Cùng với Phạm Văn Mách, thể hình Việt Nam cũng đón tin vui khi nữ lực sĩ Đặng Kim Loan (An Giang) xuất sắc giành HCV ở hạng cân 49kg.

Đây là lần thứ 4 Kim Loan đoạt HCV hạng cân này sau các năm 2008, 2009 và 2010. Niềm vui của ĐT thể hình Việt Nam đã không trọn vẹn khi nhà ĐKVĐ thế giới Nguyễn Thị Mỹ Linh (49kg) chỉ giành HCB, đứng sau lực sỹ nước chủ nhà Yue Yun Liang.

Tham dự giải lần này, ĐT thể hình Việt Nam có 16 lực sĩ, trong đó có nhiều tên tuổi: Phạm Văn Mách, Nguyễn Hải Âu, Nguyễn Anh Thông, Nguyễn Thị Mỹ Linh, Đinh Kim Loan, Cẩm Tú…Giải vô địch thể hình châu Á năm nay có 25 quốc gia tham dự với 200 VĐV nam, nữ.

Theo Hiểu Minh >>> Dân Trí

Cập nhật:
 

Bài viết cùng chuyên mục