Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vắt chanh bỏ vỏ, sai lầm tai hại nhiều người mắc khi vứt đi phần bổ dưỡng nhất của quả chanh

Vắt chanh bỏ vỏ, sai lầm tai hại nhiều người mắc khi vứt đi phần bổ dưỡng nhất của quả chanh

Video clip

Phát ngôn gây sốc, Kanye West buộc xóa tài khoản mạng xã hội

Ngày đăng: 09/10/2018

 

Nam ca sĩ da màu Kanye West buộc phải xoá tài khoản cá nhân nhằm tránh sự chỉ trích dữ dội từ dư luận bởi những phát ngôn quá thái, mất kiểm soát của mình gần đây

Từng được biết đến bởi sự thẳng thắn, hay không ngại đưa quan điểm trực tiếp về một vấn đề, một cá nhân nào mà mình muốn, Kanye West nhiều lần phải đối mặt bởi những kiện tụng, phản đối của đồng nghiệp và khán giả.  

Đề xuất - Video mới: 'Ông trùm' điều hành đường dây diễn viên, người mẫu B.Á.N D.Â.M 30.000 USD là ai?

Tuy nhiên, vì bởi những phát ngôn "gây sốc" và được cho là thiếu suy nghĩ, nhất là khi Kanye West đưa ra lời lẽ ủng hộ tuyệt đối Tổng thống Mỹ - Donald Trump. Sự việc dường như đẩy lên cao trào hơn khi ông xã của Kim "siêu vòng 3" gặp phải những chỉ trích dữ dội từ dư luận thậm chí là các fan "ruột" của Kanye West cũng quay lưng lại với chính thần tượng của mình. 

mạng xã hội,Rapper Kanye West,sao phát ngôn

Rapper hạnh phúc bên cô vợ nóng bỏng Kim Kardashian.

Hành động xoá tài khoản cá nhân có lẽ là cách mà Kanye West ít nhiều muốn làm "xoa dịu" khán giả nhưng rất nhiều ý kiến, trong đó có nam diễn viên đình đám của Hollywood - Chris Evans phản ứng gay gắt rằng, "Không điều gì bực mình hơn là việc phải nghe một kẻ không biết gì về lịch sử phô bày suy nghĩ thiển cận và tự cho bản thân thật thông thái...". 

mạng xã hội,Rapper Kanye West,sao phát ngôn

Kanye từng có lời lẽ khiếm nhã dành cho đồng nghiệp - nữ ca sĩ Taylor Swift.

Đây không phải là lần đầu tiên Rapper chủ động xóa tài khoản của mình. Trước đó, vào giữa năm 2017, Kanye West đã buộc phải ngừng cập nhật trạng thái trên Twitter có đến hơn 27 triệu lượt người theo dõi. Đến đầu năm 2018, giọng ca "I Love It" mới tham gia mạng xã hội trở lại và tiếp tục vướng phải sự chỉ trích bởi những quan điểm... không giống ai. 

Mặc dù vậy, Kanye West vẫn nhận được sự ủng hộ từ vợ Kim Kardashian. Cô cho biết, ông xã luôn biết kiểm soát những việc làm của mình mà không để ảnh hướng đến sự nghiệp lẫn gia đình.  

Theo M. K (T/ HỢP)

Lao Động
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục