Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Video clip

Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả

Ngày đăng: 18/11/2019

 

Theo đó, buổi tập chiều 17/11 của đội tuyển Việt Nam chỉ mở cửa đối với truyền thông Việt Nam (tác nghiệp 20 phút đầu buổi tập), trong khi các phóng viên Thái Lan bị chặn ngay từ cổng.

Cán bộ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã kiểm tra rất kỹ thẻ tác nghiệp của các phóng viên, và ngay khi có sự xuất hiện của giới truyền thông Thái Lan đã từ chối được vào sân để tác nghiệp.

Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả - 1

HLV Park Hang Seo không cho phóng viên Thái Lan tác nghiệp buổi chiều ngày 17/11

Theo một cán bộ truyền thông VFF, đây chính là yêu cầu được HLV Park Hang Seo đưa ra. "Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp, nên ông Park Hang Seo cũng có yêu cầu ngược lại thôi", một cán bộ VFF cho biết.

Rõ ràng đây hính là hành động đáp trả lại HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan. Trong hai buổi tập vừa qua tại Hà Nội, chiến lược gia người Nhật Bản không cho phép phóng viên Việt Nam theo dõi và ghi hình buổi tập của đội khách, trong khi phóng viên Thái Lan vẫn được tác nghiệp 20 phút kèm theo phỏng vấn. 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Bên cạnh đó, để tránh bị lộ bài, đội tuyển Thái Lan quyết định thuê sân tập ở Trung tâm bóng đá Viettel ở cách trung tâm Hà Nội tới 40 km.

Dù vậy, ở buổi tập cuối làm quen sân chính diễn ra vào tối 18/11, theo quy định, các phóng viên được phép tác nghiệp, HLV trưởng hai đội không có quyền được cấm.

Đội tuyển Thái Lan đang ở tình thế khó trong cuộc đua giành vé vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trận thua Malaysia hôm 14/11 khiến họ bị đội tuyển Việt Nam giành ngôi đầu bảng G, hơn 3 điểm.

Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả - 2

Theo Tiến Đạt

https://dantri.com.vn/the-thao/thai-lan-cam-cua-phong-vien-viet-nam-hlv-park-hang-seo-dap-tra-20191117221641577.htm

Dân Trí
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục