Tin mới, có thể bạn quan tâm!
MC Xuân Tiến, Những món quà ấm áp đến nơi "rốn lũ"

MC Xuân Tiến, Những món quà ấm áp đến nơi "rốn lũ"

Video clip

Video clip hot: "Phản đối" nhiều Sao phụ diễn cho Hồng Phượng ở chung kết Sao nối ngôi

Ngày đăng: 29/08/2016

 

Nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc có những chia sẻ về lực lượng hùng hậu phụ diễn cho Hồng Phượng trong đêm chung kết Sao Nối Ngôi, Hồng Phượng được sự phụ diễn của NSUT Vũ Linh, NSUT Hoài Linh. 

Theo nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc: Lấy Sao bự mà đập vào mặt người ta, làm sao người ta thi, đề nghị ban tổ chức trao một giải cho đội khủng bố ban giám khảo, khó chấm lắm, không lẻ chấm Vũ Linh hạng nhất, Hoài Linh hạng nhì.

Video clip:

Cậu Năm Vũ Linh sẽ chính thức bước lên sân khấu hỗ trợ cháu gái Hồng Phượng trong trích đoạn cải lương Duyên kiếp. Cậu Bốn Hoài Linh cũng “giả gái” đồng hành cùng Hồng Phượng trong đêm chung kết.

Vở tuồng Duyên kiếp của soạn giả Hoàng Song Việt được Hồng Phượng tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng. Nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh vào vai Lương, người chồng có hai vợ, Thu và Huệ. Vai mợ Hai Thu sẽ do cháu gái Hồng Phượng thể hiện còn vợ lẽ – Huệ do Kim Thoa (vợ của nghệ sĩ Tiểu Linh) đảm nhiệm. Nghệ sĩ Tiểu Linh cũng là cậu út của Hồng Phượng. NSƯT Hoài Linh sẽ vào vai bà Mùi, người mẹ chồng khắc nghiệt, tàn ác trong tiết mục.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh và Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh

Hồng Phượng có lực lượng hùng hậu trợ giúp trong đêm chung kết Sao Nối Ngôi

Hồng Phượng hạnh phúc bên mẹ Hồng Nhung và Hoài Linh

Cậu Năm Hoài Linh giúp Hồng Phượng hóa trang cho nhân vật

Sao Nối Ngôi tập Chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 30/8 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự tranh tài vị trí quán quân của 4 thí sinh: Bình Tinh, Lê Lộc, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt. Giám khảo gồm NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, danh ca Ngọc Sơn và nghệ sĩ Minh Nhí.

Phú Thứ - ảnh: Minh Hiếu

Phong Cách Lạ
 

Bài viết cùng chuyên mục