Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Giảm 75 kg trong một năm của chàng trai Thái Lan

Giảm 75 kg trong một năm của chàng trai Thái Lan

Video clip

YouTuber Thơ Nguyễn tái xuất: Diễn biến kỳ lạ, khó hiểu

Ngày đăng: 02/05/2021

 

Khóc lóc, tuyên bố giải nghệ sau vụ lùm xùm Kumanthong, YouTuber Thơ Nguyễn trở lại với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ, song gây chú ý hơn cả là việc dù bị dân mạng kêu gọi tẩy chay nhưng kênh này vẫn tăng lượt theo dõi một cách chóng mặt.

YouTuber Thơ Nguyễn tái xuất: Diễn biến kỳ lạ, khó hiểu - Ảnh 1.

Kênh Thơ Nguyễn quay lại với tên gọi Thơ Ngáo ngơ

Sau khi "nhá hàng", kênh YouTube Thơ Nguyễn đã chính thức quay lại với tên gọi mới Thơ Ngáo Ngơ vào ngày 1-5. Cùng với Tiểu Bảo Bảo, Thơ Nguyễn tái xuất như chưa hề có cuộc chia tay "đầy nước mắt" và tuyên bố giải nghệ vì vụ lùm xùm liên quan búp bê Kumanthong cách đây chưa lâu. Điều này tạo nên ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng. 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Nhiều tranh cãi nổ ra về thái độ "lươn lẹo" của chủ kênh YoTube này. Nhiều người cho rằng màn khóc lóc, tỏ ra hối hận và tuyên bố "dừng lại" trước đó của cô là giả dối. Dân mạng thắc mắc: "Mãi mà kênh YouTube này không biến mất", "Tại sao đã lên video khóc lóc tạm biệt rồi nhưng vẫn còn xuất hiện?"... 

YouTuber Thơ Nguyễn tái xuất: Diễn biến kỳ lạ, khó hiểu - Ảnh 3.

Điều đáng lưu ý hơn là diễn biến kỳ lạ, khó hiểu của kênh YouTube này. Theo đó, dù dân mạng kêu gọi tẩy chay, bỏ đăng ký theo dõi Thơ Nguyễn nhưng thực tế, kênh YouTube này vẫn tăng lượt follow (theo dõi) một cách chóng mặt. Đến giờ, kênh này đã đạt 8,88 triệu người đăng ký (tăng thêm 50.000 lượt), chuẩn bị cán mốc 10 triệu - đủ điều kiện được YouTube trao nút Kim cương như mục tiêu mà Thơ Nguyễn tuyên bố cách đây chưa lâu. 

Theo số liệu thống kê từ trang Social Blade, 50.000 lượt đăng ký kênh YouTube của Thơ Nguyễn chỉ diễn ra trong vòng 30 ngày gần đây. Trong đó, có ngày kênh này đạt đến hơn 10.000 lượt đăng ký.

YouTuber Thơ Nguyễn tái xuất: Diễn biến kỳ lạ, khó hiểu - Ảnh 2.

YouTuber Thơ Nguyễn tái xuất: Diễn biến kỳ lạ, khó hiểu - Ảnh 4.


 Khóc lóc tuyên bố giải nghệ rồi khẳng định không làm YouTube vẫn dư sống nhưng Thơ Nguyễn lại tái xuất mà không một lời giải thích

Trở lại YouTube, Thơ Nguyễn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Trong khi đó, cách đây 2 tuần, cộng sự của cô tuyên bố kênh YouTube này sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn và không bật nút kiếm tiền. Một số clip biến mất trước đây cũng bắt đầu xuất hiện trở lại.  

Theo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, hoạt động trên các trang mạng xã hội là quyền tự do của tổ chức, cá nhân. Việc Thơ Nguyễn mở lại kênh YouTube là hợp pháp, vì trước đó cô không bị khóa kênh, chỉ bị phạt hành chính về hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy mê tín dị đoan.

YouTuber Thơ Nguyễn tái xuất: Diễn biến kỳ lạ, khó hiểu - Ảnh 5.


Lượng đăng ký theo dõi kênh Thơ Nguyễn vẫn tăng vùn vụt

Theo Thùy Trang, ảnh: cắt màn hình

https://nld.com.vn/van-nghe/youtuber-tho-nguyen-tai-xuat-dien-bien-ky-la-kho-hieu-20210502075348146.htm

Người Lao Động
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục