Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Tin tức và Sự kiện

Cắt “của quý” của người tình chứng minh lòng chung thủy

Ngày đăng: 09/09/2011

 

Để chứng minh lòng chung thủy của mình, sau khi được chồng gợi ý, chị H đã hẹn người tình tại một khách sạn ở thị xã.

Đêm hôm ấy, khi đang mây mưa, chị H đã âm thầm rút con dao đã chuẩn bị từ trước, cứa một phát thật mạnh vào của quý người tình khiến anh này kêu trời.

Vụ án hy hữu này là tâm điểm dư luận của miền quê nghèo huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) suốt thời gian qua.

Ảnh minh họa

Khi vợ gần gũi hàng xóm

Năm 2008, anh N, chị H cùng trú tại huyện Nghĩa Đàn quyết định làm đám cưới dù họ mới yêu nhau và cuộc sống gia đình của 2 người đều hết sức khó khăn. Sau khi cưới, vợ chồng đều không có công ăn việc làm ổn định nên mọi thứ càng khốn đốn hơn.

Để giải quyết chuyện cơm áo, anh N từ biệt vợ để vào TP.HCM làm ăn. Trong thời gian anh N đi xa, anh H, người hàng xóm đã có gia đình và cũng có quan hệ họ hàng với anh N thường xuyên qua lại, giúp đỡ chị H những công việc nặng nhọc. Thậm chí mỗi lần đi đâu, làm việc gì xa xa một tí, chị H cũng nhờ anh H chở đi. Làng xóm đồn ầm chuyện anh H, chị H thân nhau quá mức cần thiết, nhưng riêng chị H thì vẫn giữ được sự thủy chung của mình, khi mọi đề nghị hay cử chỉ thái quá của anh H đều bị chị từ chối ra mặt.
Nhưng rồi như người ta nói, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén và mối quan hệ của chị H, anh H cũng không tránh khỏi quy luật đó.

Hôm ấy, anh N từ xa gửi về cho chị H một gói đồ và điện thoại bảo với chị H ra bến xe lấy. Anh N còn dặn, nhờ H đèo đi cho an toàn. Sau khi lấy đồ xong, anh H không chở chị H về nhà chạy thẳng vào một khu đồi cao su không một bóng người. Chị H đã không thể cưỡng lại được và họ đã có một buổi chiều mây mưa nơi thanh vắng. Được một lần rồi thành nhớ, thành quen và thỉnh thoảng anh H lại chở chị H đi công việc và khi thì vào rừng, khi thì vào khách sạn, họ không thể cưỡng được nhu cầu của thể xác...

Chứng minh lòng chung thủy

Chuyện chị H và anh H qua lại với nhau gần như người trên xóm dưới ai cũng biết, nhưng chi tiết dẫn tới bi kịch nằm ở chỗ, chị H sinh một đứa con và ai cũng nói nó giống anh H! Anh N về quê nghe người ta bàn tán cũng sinh nghi ngờ, nhất là xét về tần suất những ngày sống gần chị H thì anh N không thể bằng anh H được.

Tối hôm ấy, sau khi đi uống rượu về, anh N nổi máu ghen tuông và nói thẳng, đứa con chị H vừa sinh không phải là con của mình. Chị H thề thốt và thề với chồng rằng có thể làm bất cứ điều gì để chứng minh đứa con là con của anh N. Viện vào câu nói của chị H, anh Ng bảo, anh chỉ tin vợ chung thủy khi chị H dám cầm dao đi cắt “của quý của người tình.

Bị đẩy vào thế oái ăm, chị H đành chấp nhận làm điều chồng bảo. Sau khi nhắn tin hẹn anh H ở khách sạn Giao Tế (thị xã Thái Hòa) chị H sắm một con dao nhỏ và mang theo bên nguời. Ngày 29/8, hai người gặp nhau tại chỗ hẹn. Không biết hai người làm gì trong buổi tối ngày hôm ấy nhưng khoảng 2h sáng, mọi người ở khách sạn bỗng thức giấc bởi những tiếng kêu khóc đau đớn mỗi lúc mỗi to. Mọi người xuất hiện thì chỉ còn thấy anh H với máu me đầy mình, đang hai tay ôm lấy "của quý". Mọi người đưa anh H đi cấp cứu. Kết quả khám nghiệm cho thấy, dương vật của anh H bị cắt gần đứt lìa.

Sau khi dương vật của anh H được nối lại với kết quả giám định tổn hại 21% sức khỏe, anh H đã làm đơn tố cáo gửi công an huyện Nghĩa Đàn.

Về phần mình, sau khi thực hiện hành vi cắt "của quý" của người tình, chị H đã bỏ trốn. Thiếu tá Phan Trung Tuyến, Phó thủ trưởng cơ quan điều tra công an thị xã Thái Hòa cho báo chí biết: Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, ra lệnh truy nã H vì bỏ trốn. Còn anh N, do chưa làm rõ được việc xui vợ đi gây án nên tạm thời cho tại ngoại.

Kim Thoa
Theo: Người Đưa Tin

Cập nhật:
 

Bài viết cùng chuyên mục