Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Tin tức và Sự kiện

Du khách than phiền bị quấy rối ở công viên khỏa thân

Ngày đăng: 02/08/2019

 

Nhiều người đã tới trình báo liên quan tới việc bị những kẻ biến thái nhìn trộm, nhòm ngó, thậm chí quấy rối tại công viên khỏa thân.

Kể từ năm 2017, một phần của công viên Bois de Vincennes  ở Paris, Pháp, được quy hoạch để người dân và du khách có thể khỏa thân tắm nắng theo sở thích. Giới chức thành phố cũng cam kết đã lắp đặt các biển báo phòng tránh hành vi quấy rối, đồng thời đảm bảo tính riêng tư cho những người thích khỏa thân.

 du khach than phien bi quay roi o cong vien khoa than hinh anh 1

Tuy nhiên, thời gian gần đây, những người theo chủ nghĩa tự nhiên tại công viên lên tiếng phàn nàn về việc họ không thoải mái khi khỏa thân tại đây. Nhiều người bức xúc về việc bị những kẻ biến thái rình mò nhìn trộm cơ thể, thậm chí quấy rối. Những người khác phàn nàn khi phát hiện kẻ biến thái nấp trong bụi cây để nhòm ngó.

Bernard, một phụ nữ theo chủ nghĩa tự nhiên, cho biết, nhiều phụ nữ tới đây phát hiện bị đàn ông nhìn trộm khi họ đang không có mảnh vải che thân. Dù cảnh sát tuần tra nhưng khó lòng bắt giữ, trừ khi thấy tận mắt những hành vi không đàng hoàng.

 du khach than phien bi quay roi o cong vien khoa than hinh anh 2

Bà Catherine Baratti-Elbaz, người đứng đầu quận 12 nơi quản lý công viên Bois de Vincennes xác nhận giới chức địa phương nhận nhiều trường hợp du khách bị quấy rối khi đang khỏa thân. Thời gian trước mắt, cảnh sát sẽ tăng cường thêm hoạt động tuần tra.

Pháp là một trong những nước khá cởi mở với vấn đề khỏa thân. Quốc gia này cũng sở hữu nhiều điểm công cộng cho phép người dân và du khách thoải mái trút bỏ trang phục.

Hiệp hội chủ nghĩa khỏa thân Paris thường tổ chức nhiều hoạt động cho các thành viên tham gia như dã ngoại, yoga, bơi lội…, trong đó, tất cả những người tham gia đều khỏa thân.

 Theo Huy Hoàng (Dân trí)
Dân Việt
 

Bài viết cùng chuyên mục