Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Uống trà xanh 3 lần mỗi tuần giảm nguy cơ tử vong sớm 20%

Uống trà xanh 3 lần mỗi tuần giảm nguy cơ tử vong sớm 20%

Tin tức và Sự kiện

“Hàng không 5 sao mặt đất” mở “đường bay” Đà Lạt - Nha Trang - Phú Yên

Ngày đăng: 22/07/2019

 

Vừa qua, Nhà xe Khanh Phong đã trở thành tân binh mới nhất gia nhập “đội bay” sau hàng loạt hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” xuất hiện mang đến làn sóng tươi mới cho ngành vận chuyển hành khách cao cấp Việt Nam.

“Hàng không 5 sao mặt đất” mở “đường bay” Đà Lạt - Nha Trang - Phú Yên - Ảnh 1.

Dàn xe "Hàng không 5 sao Mặt Đất" Khanh Phong tuyến Đà Lạt - Nha Trang

Nhà xe Khanh Phong đã chính thức tiếp nhận và đưa vào hoạt động lô xe Hạng Thương gia của Hãng Ô tô DCar nhằm nâng cao chất lượng dịch cho hành khách ở địa điểm du lịch nổi tiếng là Đà Lạt - Nha Trang, Nha Trang - Tuy Hòa.

DCar Hạng Thương gia được trang bị chỗ ngồi tương xứng ghế ngồi như hạng Business Class và DCar Hạng Thượng đỉnh được trang bị tương xứng với khoang ghế hạng First Class trên máy bay. Qua đó, DCar hiện thực hóa cơ hội "biến" những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng "Hàng Không 5 sao mặt đất".

“Hàng không 5 sao mặt đất” mở “đường bay” Đà Lạt - Nha Trang - Phú Yên - Ảnh 2.

Khoang Hạng Thương gia "Hàng không 5 sao mặt đất" Khanh Phong

Bước tiến này nhanh chóng được đón nhận và thị trường "Hàng không 5 sao mặt đất" nhanh chóng hấp dẫn hành khách. Đến nay, dịch vụ vận chuyển hành khách Khanh Phong cũng chính thức tham gia mở "tuyến bay" ở khu vực du lịch trọng điểm Lâm Đồng - Nha Trang - Phú Yên.

Cụ thể, DCar Hạng Thương Gia của Khanh Phong có khoang hành khách gồm 12 ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng sự riêng tư và thoải mái cho từng hành khách. Cửa lùa lên xuống tự động được mở rộng ra hết hành trình kết hợp bệ bước chân tạo thành 2 lối đi giúp hành khách lên xuống dễ dàng và an toàn. Khoang hành lý rộng rãi và đủ sức chứa vali cho toàn bộ hành khách nhờ vào thiết kế ghế ngồi được nâng lên cao hơn so với những ghế còn lại, chân ghế được ẩn vào hai bên hông xe để tận dụng không gian bên dưới ghế.

“Hàng không 5 sao mặt đất” mở “đường bay” Đà Lạt - Nha Trang - Phú Yên - Ảnh 3.

Ghế được mô phỏng theo ghế Zero G - Phi trọng lực của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA)

Không gian nội thất bắt mắt với hệ thống đèn LED ốp trần và xung quanh. Đặc biệt là hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, để mọi hành khách trên "chuyến bay" đều có thể tận hưởng. Nhờ đó, mọi hành trình Đà Lạt - Nha Trang bằng hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" Khanh Phong đều đem đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp.

Từ những ưu thế trên, bước chuyển này sẽ dần phổ biến xu thế "Hàng không 5 sao mặt đất" - trở thành chuẩn mực mới cho ngành vận chuyển hành khách cao cấp và việc di chuyển đến các điểm du lịch tuyến Đà Lạt - Nha Trang, Nha Trang - Tuy Hòa trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" Khanh Phong

Hotline: 025 83 595 595.

Theo Hoàng Yến
Người Lao Động
 

Bài viết cùng chuyên mục