Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Tin tức và Sự kiện

Khách Tây tố tài xế xích lô ở Hà Nội trả lại... tiền âm phủ

Ngày đăng: 18/07/2018

 

Theo 2 du khách người Pháp, sau khi kết thúc hành trình tham quan một số tuyến phố ở Hà Nội bằng xích lô với giá 600.000 đồng, họ đưa cho người đạp xích lô 1,5 triệu đồng và được người này trả lại 900.000 đồng nhưng toàn là... tiền âm phủ.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Công Huy, Phó Chánh Thanh tra Sở du lịch Hà Nội cho biết, Công an quận Hoàn Kiếm đang điều tra làm rõ thông tin lái xe xích lô trả lại tiền thừa cho khách Tây bằng tiền âm phủ.

"Vụ việc xảy ra cách đây 4 ngày. Hiện vẫn chưa có kết quả điều tra nên chúng tôi vẫn chưa nắm được thông tin về 2 vị khách nước ngoài này để làm các phần việc tiếp theo", ông Huy nói.

khach tay to tai xe xich lo o ha noi tra lai... tien am phu hinh anh 1

3 tờ tiền âm phủ được cho là của người đạp xích trả cho vị khách tây. Nguồn: H.P

Trước đó, trên mạng lan truyền clip 2 du khách người Pháp bỏ 3 tờ tiền âm phủ trả tiền taxi. Sau đó, vị khách này mới biết đây không phải tiền thật.

Họ kể, sau chuyến tham quan Lăng Bác, một người đàn ông lái xích lô mời chào đi tham quan một vài tuyến phố với giá 600.000 đồng/giờ. Sau khi kết thúc, vị khách Pháp này đưa 1,5 triệu và được trả lại 900.000 đồng nhưng lại là tiền âm phủ (bao gồm 1 tờ ghi 500.000 đồng và 2 tờ 200.000 đồng). Hai du khách này tỏ ra rất thất vọng.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo Thành Trí

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục