Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Tất cả những điều bạn cần biết khi ăn táo

Tất cả những điều bạn cần biết khi ăn táo

Tin tức và Sự kiện

Lời khai của “tú bà” 23 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm qua Zalo

Ngày đăng: 16/01/2020

 

Ngày 15/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Thị Kim Nguyên (23 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

loi khai cua “tu ba” 23 tuoi cam dau duong day mai dam qua zalo hinh anh 1

"Tú bà" 23 tuổi tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, “tú bà” 23 tuổi khai, tháng 2/2019 đã sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo có tên là “Cô Kim” cùng 1 số đối tượng khác lập nên các nhóm như: Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một, Hội Gái Xinh với tổng thành viên hơn 250 người. Mục đích của các nhóm này là điều phối gái gọi phục vụ rót bia và bán dâm khi khách có nhu cầu. Theo đó, nếu khách có nhu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên các nhóm để các cô gái trong nhóm này gửi hình ảnh cá nhân.

Đề xuất Video: CEO Nguyễn Phương Hằng (vợ Huỳnh Uy Dũng) tiết lộ những giông bão đã vượt qua

Sau đó, “tú bà” sẽ gửi cho khách lựa chọn. Nếu khách đồng ý, Nguyên sẽ thương lượng giá cả và báo địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn để các cô gái và khách tới gặp mua bán dâm với nhau. Cô gái 9X khai giá mỗi lần mua dâm là từ 2 - 4 triệu đồng. Nếu thành công, “tú bà” sẽ nhận được 500.000 đồng tiền môi giới.

loi khai cua “tu ba” 23 tuoi cam dau duong day mai dam qua zalo hinh anh 2

Công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ bán dâm với giá 2-4 triệu đồng/lượt/người.

Tối 14/1, “tú bà” môi giới cho 2 cô gái bán dâm cho 2 khách nam tại 1 nhà nghỉ ở phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với giá từ 2-4 triệu đồng/người thì trinh sát công an kiểm tra hành chính phát hiện. Qua làm việc, các đối tượng khai được Nguyên môi giới mua bán dâm. Từ lời khai, công an tiến hành bắt giữ “tú bà” 23 tuổi để phục vụ việc điều tra.

Theo Chí Tâm

http://danviet.vn/phap-luat/loi-khai-cua-tu-ba-23-tuoi-cam-dau-duong-day-mai-dam-qua-zalo-1050430.html

Dân Việt
 
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục