Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Chính thức bỏ quy định bắt buộc bật đèn xe máy vào ban ngày

Chính thức bỏ quy định bắt buộc bật đèn xe máy vào ban ngày

Tin tức và Sự kiện

Mc Xuân Tiến "Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng"

Ngày đăng: 10/03/2018

 

MC Xuân Tiến không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ mà anh còn là một nhà giáo dục trẻ, một người luôn tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Năm 2017 anh nhận được bằng tri ân “Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng”. Đây là chuyến đi tiếp nối những thành công của các chuyến từ thiện tới vùng sâu vùng xa trước đó. 

Ngày 9/3 vừa qua, MC Xuân Tiến đã thực hiện chuyến đi từ thiện đến với học sinh và bà con nghèo đang sinh sống tại xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. 

Hơn 300 phần quà gồm gạo, mì tôm, muối, đường... đã được MC Xuân Tiến và các nhà hảo tâm tận tay trao tặng cho các hộ gia đình nghèo và các em học sinh đang học tại trường tiểu học Tà Hine của huyện Đức Trọng. 

Trường tiểu học Tà Hine nằm cách TP. Đà Lạt  gần 50km. Đây là trường học thuộc xã nghèo nhất huyện Đức Trọng. Hầu hết học sinh ở đây đều là người dân tộc. Các em phải vượt một đoàn đường dài, đi bộ đến trường.

MC Xuân Tiến cùng với ban tổ chức trao cho các học sinh 300 phần quà. Các phần quà này gồm: kẹo, bánh, áo mưa, tập đi học, áo thun và 100 phần quà cho người dân tộc: mì gói, đồ dùng trong bếp, 10Kg gạo, 2 chai nước ngọt, một bao li2xi, và nhiều phần quà khác đến từ mạnh thường quân...

Chương trình khép lại với một chương trình văn nghệ phục vụ của các anh chị em nghệ sĩ tham gia cùng với đoàn. 

P.T (tổng hợp), Ảnh: Quí Trung

Phong Cách Lạ
 

Bài viết cùng chuyên mục