Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Tin tức và Sự kiện

MC Xuân Tiến, Những món quà ấm áp đến nơi "rốn lũ"

Ngày đăng: 24/10/2020

 

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung liên tục phải oằn mình chống chọi thiên tai, bão lũ. Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam... cùng nhiều địa phương khác đang chìm trong biển nước và trở thành "rốn lũ". Cuộc sống sinh hoạt của người dân bị đảo lộn, đã có quá nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra vì mưa lũ khiến dư luận không khỏi đau xót.

MC Xuân Tiến đã vượt lũ đến tận các điểm ngập sâu, khó khăn nhất ở các tâm lũ để chia sẻ những món quà cứu trợ ban đầu đến bà con. Với hơn 4000 chiếc bánh chưng được trao tận tay cho bà con, cùng những nụ cười và niềm hạnh phúc khi nhận được chiếc bánh ấm, nóng mới ra lò, làm cho Anh không phải xót xa. Để bảo vệ sức khỏe, cung như bảo quản bánh chưng được lâu, MC Xuân Tiến đã đặt bánh chứng tại lò bánh nổi tiếng nhất, nhì TP Huế.

Khi có sự tham gia của các văn nghệ sĩ thì hiệu ứng xã hội, sự lan tỏa thiện nguyện rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Hành động của họ không chỉ cho thấy một mặt tích cực của đời sống nghệ thuật mà còn có đóng góp rất lớn trong sự phát triển chung của xã hội. Sự sẻ chia, giúp đỡ đó càng thấm đẫm tính nhân văn và tôn vinh những giá trị đích thực của cuộc sống.

Xuân Tiến rất mong mỏi có sự chung tay chia sẻ từ các tổ chức, cá nhân, từ các doanh nghiệp và hội đoàn cho hoạt động tình nghĩa này. Xuân Tiến sẽ là cầu nối chuyển đóng góp của mọi người đến với bà con vùng lũ một cách nhanh nhất.

P.T (tổng hợp) Ảnh: NVCC

 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục