Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Tin tức và Sự kiện

Nghệ sĩ hài Việt Hương tặng máy lọc nước cho người dân tỉnh Bến Tre

Ngày đăng: 20/04/2020

 

Nghệ sĩ hài Việt Hương mặc giản dị đi trao máy lọc nước cho bà con hai huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc của tỉnh Bến Tre đang bị hạn mặn.

Hôm qua 17/4, Việt Hương đã có mặt tại Bến Tre trao tặng máy lọc nước tại 2 tỉnh Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc. Tuy trong thời gian cách ly nhưng nữ danh hài vẫn muốn xuống tận nơi để trao tặng và nghiệm thu có đạt chất lượng để người dân nơi đây có nguồn nước sạch dùng trong nạn hạn mặn.

Hôm 17/4 Việt Hương từ Sài Gòn về miền Tây làm từ thiện. Nữ nghệ sĩ đến tận nơi để kiểm tra chất lượng của máy lọc nước cô tặng người dân Bến Tre, giúp họ vượt qua khó khăn khi bị hạn hán, nước mặn xâm nhập. 

Những ngày qua, người dân ở Bến Tre đang phải đối mặt với hạn mặn xâm nhập ngày càng phức tạp và bất thường. Tình trạng này khiến cuộc sống bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Vì lẽ đó, nữ danh hài hải ngoại tự móc hầu bao giúp người dân nơi đây có nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

Việt Hương chia sẻ, do dịch Covid-19 nên ai cũng bị ảnh hưởng, thiệt hại về kinh tế nên cô quyết định tự bỏ tiền túi lắp hệ thống máy lọc nước để giúp người dân có nước sạch sinh hoạt chứ không vận động bạn bè, khán giả ủng hộ.

Nữ danh hài ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang để bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh trong dịch bệnh.

Nữ danh hài ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang để bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh trong dịch bệnh.

Kinh phí để có nguồn nước sạch cho người dân Bến Tre sử dụng vượt mức 100 triệu, lần này Việt Hương không kêu gọi tài trợ từ ai để dễ quyết định cho nhanh chống.

Việt Hương hào hứng xách những can nước ngọt đầu tiên vừa được lọc từ nước nhiễm mặn. Tổng cộng cô đã chi hơn 100 triệu đồng lắp đặt máy lọc nước cho bà con Bến Tre.

Việt Hương hy vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân về miền Tây giúp người dân vượt qua thiên tai.

Việt Hương hy vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân về miền Tây giúp người dân vượt qua thiên tai.

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: Mọi việc từ thiện không cấp bách trong thời gian này Hương sẽ hoãn lại hết để lo cho những khó khăn trong mùa dịch covid -19 và hạn mặn ở Bến Tre. Hương rất vui và hạnh phúc khi đã lắp đặt thành công máy lọc nước ở Mỏ Cày Nam với chi phí 47 triệu đồng và Mỏ Cày Bắc chi phí cao hơn lên tới 64 triệu đồng vì nơi đây nước nhiễm mặn cao, cả hai máy lọc được 400 – 500 lít nước/giờ. Hương sẽ tặng thêm khoảng 3 máy ở tỉnh ngập mặn nặng, đang kiểm tra nơi cần giúp gấp

Nữ danh hài được UNBD Thị trấn Mỏ Cày tặng hoa và bằng khen vì nghĩa cử cao đẹp. Việt Hương chia sẻ: 'Thời điểm này mọi chuyến đi từ thiện không cấp bách tôi đều tạm hoãn để tập trung giúp đỡ những người khó khăn vì Covid-19 và nạn hạn mặn ở Bến Tre. Tôi hạnh phúc khi lắp được hai máy lọc nước công suất 400 - 500 lít nước/giờ cho hai huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc. Đây là những vùng đang bị nhiễm mặn rất nặng'.

Tôi đang khảo sát để tặng thêm 3 máy lọc nước cho các địa phương cần giúp gấp

Việt Hương đang khảo sát để tặng thêm 3 máy lọc nước cho các địa phương thiếu nước ngọt, cần được hỗ trợ gấp.

Vừa qua, nữ nghệ sĩ đã trao tặng 10.000 chai nước rửa tay diệt khẩu chống dịch Covid-19 đến bà con nghèo ở Tp.HCM và Hà Nội. Nghệ sĩ Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo cho người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ đang ngụ cư tại TP HCM và các tỉnh miền Tây và tặng 1 tấn gạo dành riêng cho nghệ sĩ đang gặp khó khăn trong mùa dịch hiện nay.

Bên cạnh máy lọc nước, nữ danh hài còn tặng nước rửa tay diệt khuẩn cho bà con nghèo. Trước đó cô hỗ trợ 5 tấn gạo giúp những người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ tại TP HCM và các tỉnh miền Tây đang mất thu nhập vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Việt Hương được nhiều người yêu mến vì tài năng diễn xuất và phong cách giản dị, tấm lòng nhân hậu.

P.T (tổng hợp)

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của New Factors Advertising Co.,Ltd

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục