Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Nam giới nên ăn gì để có thân hình săn chắc, cơ bụng 6 múi?

Nam giới nên ăn gì để có thân hình săn chắc, cơ bụng 6 múi?

Tin tức và Sự kiện

Người mẹ vứt bỏ con dưới hố ga là đối tượng bị truy nã

Ngày đăng: 30/06/2020

 

Phạm Thị Thành đang đối diện với tình cảnh "một cổ hai tròng" khi bị Công an thị xã Sơn Tây quyết định khởi tố để điều tra về hành vi vứt bỏ con mới đẻ. Bất ngờ hơn, thị còn là đối tượng phạm tội đang trong diện truy nã của công an quận Hoàn Kiếm.

Theo đó, Phạm Thị Thành - người mẹ đã nhẫn tâm vứt bỏ đứa con sơ sinh tại hố ga ở Sơn Tây (Hà Nội) đang là đối tượng bị cơ quan công an quận Hoàn Kiếm phát lệnh truy nã từ ngày 17/4 vì tội trộm cắp tài sản.

Trong hơn 2 tháng trốn tránh pháp, Thành đã trở dạ sinh con và vứt bỏ đứa bé ngay khi vừa lọt lòng. Vì sự việc này, Thành bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Bất ngờ: Người mẹ vứt bỏ con dưới hố ga là đối tượng bị truy nã - Ảnh 1.

Lệnh truy nã đối tượng Phạm Thị Thành của Công an quận Hoàn Kiếm.

Tại cơ quan Công an, Thành khai nhận ngày 6/6 đã đón xe buýt lên thị xã Sơn Tây chơi. Đến khoảng 23h đêm ngày 6/6 thì thấy mình vỡ nước ối và trở dạ. Thành đã đi một mình đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ tự sinh cháu bé.

Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không thể nuôi được con và không muốn ai biết sự việc nên ngay khi sinh, Thành đã bế con trèo vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ. Sau đó, Thành xoá dấu vết, rồi đi về trung tâm TP.Hà Nội.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga tử vong, người mẹ đối diện mức án nào? 

Đề xuất - Video mới: Hoa hậu Phan Thị Mơ, nàng thơ phong cách trong thiết kế

Cháu bé mới sinh được người dân trong tình trạng không có quần áo mặc, 2 mắt, mũi, miệng, cơ thể đang bị dòi bọ bám dính, cháu đã sống sót kì diệu sau hơn 40 tiếng đồng hồ dưới cái nắng nóng mùa hè. Tiếp đó, Công an xã Thanh Mỹ cùng Trạm y tế xã Thanh Mỹ đã cho sơ cứu cháu bé rồi đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây rồi chuyển xuống Bệnh viện Xanh Pôn để cấp cứu.

Đối tượng Phạm Thị Thành.

Đối tượng Phạm Thị Thành

Sau 20 ngày được các bác sĩ hết lòng chữa trị, cháu bé không may mắn vượt qua và tử vong vào chiều 29/6. Trong những ngày cháu bé nằm viện điều trị, người mẹ vô tâm cũng không một lần vào thăm con, nhìn mặt con. Trong thời gian này, chỉ có một phụ nữ từ Hà Tĩnh ra nói là bà ngoại cháu bé và muốn nhận cháu. Tuy nhiên do chưa đủ căn cứ chứng minh nên bệnh viện không giải quyết.

Hiện các lực lượng chức năng Công an thành phố Hà Nội đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Phạm Thị Thành theo quy định.

Theo Quỳnh Nguyễn

https://danviet.vn/nong-nguoi-me-vut-bo-con-duoi-ho-ga-la-doi-tuong-bi-truy-na-20200630132300895.htm

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục